THÁP GREENSAPPHIRE – BCONS CITY

Green Sapphire là một trong 5 tháp căn hộ của dự án Bcons City được Tập đoàn Bcons triển khai trên mặt tiền đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương. Tháp Green Sapphire – Bcons City nằm kế bên khu nhà phố và căn hộ Bcons Plaza, dự kiến sau khi hoàn thành, block này sẽ cung cấp khoảng gần 1000 sản phẩm căn hộ. 

green sapphire

Bcons City được Tập đoàn Bcons triển khai trên quỹ đất rộng 4,4 ha gồm 5 tháp căn hộ cao từ 27 – 29 tầng, 1 khu nhà phố kết hợp với trung tâm thương mại. Green Sapphire là block tiếp theo được ra mắt sau thành công của 2 block trước đó là tháp Green Topaz và  Tháp Green Emerald

TỔNG QUAN BCONS GREEN SAPPHIRE

Tên dự án BCONS CITY 
Tháp đang triển khai Green Sapphire
Tổng diện tích đất  
Quy mô xây dựng   
Độ cao tầng   
Tổng số căn hộ   
Diện tích thiết kế  
Loại hình căn hộ   1- 3 phòng ngủ
Giá bán   
Dự kiến bàn giao  

VỊ TRÍ BCONS CITY GREEN SAPPHIRE 

Tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Thống Nhất rộng 32m, thuộc địa phận phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Bcons City Green Sapphire được bao bọc bởi nhiều tuyến giao thông lớn như Đại lộ Thống Nhất, Quốc lộ 1K, Xa Lộ Hà Nội, Mỹ Phước – Tân Vạn,…Những giao lộ này giúp kết nối Tháp Green Sapphire Bcons City với khu tam giác kinh tế phía Nam là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai được nhanh chóng. Với địa thế liền kề TP Thủ Đức, Bcons City được thừa hưởng hạ tầng đa tiện ích của cả Dĩ An và Tp HCM.

Vị trí tháp Green Sapphire - Bcons City
Vị trí tháp Green Sapphire – Bcons City

Bcons Green Sapphire nằm sau tháp Green Diamond, cách mặt tiền đường Thống Nhất khoảng 70m, và ngay kế bên khu nhà phố và căn hộ Bcons Plaza đã hoàn thiện. Block Green Sapphire không bị che khuất bởi các tháp khác, nên 100% đều có view nhìn tuyệt đẹp ra QL1K và Hồ đá.

View nhìn toàn cảnh dự án Bcons City - tháp Green Sapphire
View nhìn toàn cảnh dự án Bcons City – tháp Green Sapphire

THIẾT KẾ BCONS GREEN SAPPHIRE

Bcons City – Tòa Green Sapphire được xây dựng trên quỹ đất rộng 3000m2 nằm trong khu phức hợp Bcons City Bình Dương. Dự án được thiết kế 1 block đơn cao…

GIÁ BÁN GREEN SAPPHIRE – BCONS CITY

BẢNG GIÁ THÁP GREEN SAPPHIRE 

Hiện tại Block Green Sapphire chưa được chủ đầu tư công bố mức giá dự kiến, giá bán sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin chính thức.

THANH TOÁN BCONS GREEN SAPPHIRE

Về phương thức thanh toán, Bcons Green Sapphire sẽ cũng có các hình thức thanh toán tương tự như các tháp khác đã triển khai, dự kiến sẽ có 3 phương thức cơ bản cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng chọn thanh toán theo tiến độ sẽ nhận chiết khấu/ tổng giá bán. Phương thức thanh toán vay ngân hàng, trả trước tối thiểu ban đầu từ 20 – 30%, được hỗ trợ ân hạn gốc lãi 24 tháng, vay tối đa 80% trong 30 năm.

BCONS GREEN SAPPHIRE TIỆN ÍCH 

Nằm trong khu phức hợp rộng gần 5ha, Bcons Green Sapphire được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích mà Bcons City đang có. Không những thế, Bcons City còn là dự án đầu tiên tại TP Dĩ An được quy hoạch là khu phức hợp đa chức năng, được tích hợp đầy đủ tiện ích về thương mại – dịch vụ – giáo dục – nhà ở, giúp đáp ứng nhu cầu dân sinh về mọi mặt cho cư dân.

TIẾN ĐỘ GREEN SAPPHIRE – BCONS CITY 

Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng tổng thể dự án Bcons City – Tiến độ xây dựng Green Sapphire Bcons City qua từng giai đoạn.

Chi tiết xem tại: https://bconsx.com.vn/tien-do-du-an-bcons-city/

 

Content Protection by DMCA.com