Chủ tịch Tập đoàn Bcons là ai ?

bcons hop tac cung dia oc teraland

 

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BCONS 

logo bcons

Chủ tịch Tập đoàn Bcons là ai ?

Tập đoàn Bcons (Bcons Group) là một thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản tại khu vực phía Nam. Trong quá trình phát triển từ năm 2013 cho đến nay, công ty đã có gần 15 đơn vị thành viên trực thuộc, hơn 20 dự án bất động sản trải dài tại các khu vực TP.HCM, Bình Dương.

BCONS được các nhà đầu tư biết đến là một đơn vị uy tín, bởi các dự án luôn có tiến độ nhanh chóng, pháp lý hoàn chỉnh so với những doanh nghiệp khác. Cũng chính những cố gắng này, Bcons là doanh nghiệp trẻ lọt top nhiều giải thưởng danh giá. Đằng sau sự thành công của Tập đoàn Bcons cũng là sự nghiệp xây dựng của doanh nhân LÊ NHƯ THẠCH – CEO Chủ tịch Tập đoàn BconsNgười cha đẻ của Tập đoàn Bcons.

Xem thêm về : Đánh giá Tập đoàn Bcons Group

Chủ tịch Tập đoàn BCONS – Ông LÊ NHƯ THẠCH

chu-tich-tap-doan-bcons
Chủ tịch Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch

Tiểu sử của doanh nhân Lê Như Thạch

Ông Lê Như Thạch sinh năm 1977  – Ông tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó trở thành giảng viên Đại học Bách Khoa. Trước khi khai sinh ra Bcons, ông đã có quá trình tu nghiệp ở nhiều nơi trên nước ngoài để trau dồi thêm kinh nghiệm.

Người Thuyền Trưởng Con Tàu BCONS 

Ông Lê Như Thạch được ví như Thuyền trưởng của con tàu BCONS, là một người có tầm nhìn rộng và quyết đoán, đặc biệt ông là một người luôn luôn coi trọng chữ tín. Với định hình văn hóa lấy chữ TÍN làm gốc, ông đã đào tạo và phát triển nguồn nhân lực theo một mô hình chuyên nghiệp, và đúng với những giá trị mà mình đã đề ra ngay từ ban đầu.

“Nếu không thể giữ chữ TÍN với chính mình, thì chúng ta không thể giữ chữ TÍN với bất kỳ ai” – Chủ tịch Bcons – Ông Lê Như Thạch

Qúa trình phát triển của Tập đoàn Bcons 

Trong quá trình hình thành và phát triển, Bcons dưới sự điều hành của Ông Lê Như Thạch đã gặt hái được không ít những thành tựu. Nhiều dự án bất động sản, xây dựng đã để lại nhiều dấu ấn cho sự uy tín của công ty, điển hình như dự án khách sạn Bcons Hotel tại TP. Thủ Dầu Một và chuỗi dự án Officetel Bcons Tower tại quận Bình Thạnh,…. Đồng thời Bcons còn có những đối tác uy tín đến từ nước ngoài là A ASSET Co., Ltd – thành viên của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan).

Tập đoàn Bcons

Xuất thân từ một công ty tư vấn thiết kế nhỏ với doanh thu mỗi năm chỉ vỏn vẹn 200 triệu đồng, sau thời gian miệt mài và cố gắng cùng mục tiêu trở thành công ty đa ngành tiêu biểu tại Việt Nam. Bcons hiện đang thuộc top 10 những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

du-an-can-ho-bcons

Ngoài ra, các dự án bất động sản nhà ở đã góp phần tạo dựng cho tên tuổi của Bcons trên thị trường như: Bcons Miền Đông, Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons City,…

Xem thêm các dự án mới nhất của Bcons tại : https://bconsx.com.vn/