GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

logo bcons

BCONS GROUP xuất phát là một công ty tư vấn thiết kế, được thành lập ngày 06/03/2013 với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Quản lý dự án Hồng Ngọc, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.

Năm 2013, Bcons thành lập với mô hình là Công ty Cổ Phần, được điều hành bởi Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HDQT Tập đoàn Bcons, và có địa chỉ trụ sở hiện tại là 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước chân chính thức sang lĩnh vực đầu tư bất động sản từ năm 2018 cho đến nay. Bcons với vai trò là chủ đầu tư, đồng thời là Tổng thầu đã thực hiện 11 dự án nhà ở, đem lại nhiều cơ hội an cư cho các gia đình trẻ.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHỦ ĐẦU TƯ

Tính đến năm 2023, Tập đoàn Bcons đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Đồng hành cùng Bcons là đội ngũ các công ty thành viên thực hiện dự án, xây dựng, cung cấp dịch vụ và điều hành.

CHỦ ĐẦU TƯ TRIỂN KHAI DỰ ÁN

  • Công ty CP Bất động sản Phú Mỹ Hiệp 
  • Công ty CP Bất động sản Bcons PS Land
  • Công ty CP Địa Ốc Bcons
  • Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Phát Khang 
  • Công ty CP Bất động sản Bcons Land

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN BCONS DĨ AN

Với Bcons, uy tín cũng như năng lực được thể hiện qua những minh chứng thực tế. Tại Bình Dương, Bcons đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín khi có tới hơn 10 dự án chung cư được phát triển với pháp lý hoàn chỉnh, và tiến độ thần tốc.

Các dự án Bcons triển khai được thị trường đón nhận tích cực nhờ thiết kế linh hoạt cùng với vị trí đắc địa. Thị trường thuê căn hộ Dĩ An cũng được cải thiện nhờ nguồn cung căn hộ Bcons cho thuê khá dồi dào và đa dạng.

Cập nhật thông tin các dự án Bcons đang triển khai tại thị trường bất động sản căn hộ Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

DỰ ÁN BCONS ĐANG TRIỂN KHAI BÁN

Các dự án Bcons đang xây dựng và mở bán tại thị trường bất động sản Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

BCONS CITY DĨ AN

Bcons City là dự án thứ 9 trong chuỗi sản phẩm nhà ở của Tập đoàn Bcons tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng gần 5ha với 5 tháp căn hộ cao từ 27 – 29 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 3900 sản phẩm – Kết hợp tiện ích cao cấp gồm trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học, khu dịch vụ khách sạn,….

du an bcons city

BCONS CITY - THÁP GREEN TOPAz

Tháp Green Topaz – Phân khu căn hộ đầu tiên trong khu phức hợp Bcons City của Tập đoàn Bcons trên đường Thống Nhất, Thành phố Dĩ An. Dự án có quy mô 3 block căn hộ cao 29 tầng, cung cấp khoảng 1000 sản phẩm ra thị trường. Được công bố chính thức vào cuối năm 2022, dự án sẽ đi vào bàn giao dự kiến từ quý 1/2025.

Du an Bcons City

BCONS POLYGON DĨ AN

Bcons Polygon là sản phẩm thứ 8 trong chuỗi nhà ở của Tập đoàn Bcons, dự án có vị trí trên mặt tiền đường Bế Văn Đàn, phường An Bình, Thành phố Dĩ An. Được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 7000m2, dự án có quy mô xây dựng 2 block cao 29 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng hơn 700 sản phẩm từ 1 – 3 phòng ngủ. Dự kiến bàn giao nhà quý 3/2024.

phoi canh du an can ho bcons polygon 3

BCONS POLARIS DĨ AN

Bcons Polaris là dự án căn hộ thứ 11 của Tập đoàn Bcons được triển khai vào tháng 05/2023 tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, Thành phố Dĩ An. Được xây dựng trên khu đất rộng 4000m2, dự án có 2 block cao 26 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng hơn 500 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ. Dự kiến, Bcons Polaris Lê Trọng Tấn sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2026.

bcons polaris binh duong 1

NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Nhà phố Bcons Plaza là phân khu nhà phố thuộc Khu dân cư Phát Khang được Tập đoàn Bcons triển khai nằm cạnh khu căn hộ Bcons Plaza. Dự án có quy mô 152 căn nhà phố có thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích dao động từ 60 – 120m2 (đất). Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng.

Nha pho Bcons Phat Khang 2

CHUNG CƯ BCONS DĨ AN ĐÃ BÀN GIAO NHÀ

Tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons đã và đang phát triển 11 dự án bất động sản. Trong đó có 7 dự án đã bàn giao nhà và sổ hồng cho cư dân, đó là các dự án: Bcons Miền Đông, Bcons Suối Tiên, Bcons Plaza, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Garden, Bcons Sala. Cập nhật các thông tin chi tiết về giỏ hàng và giá bán mới nhất.

BCONS MIỀN ĐÔNG

BCONS SUỐI TIÊN

CĂN HỘ BCONS PLAZA

BCONS BEE

BCONS GREEN VIEW

BCONS GARDEN

BCONS SALA

 

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI

Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của thị trường cũng như kế hoạch kinh doanh sắp tới, Tập đoàn Bcons dự kiến sẽ triển khai thêm những dự án trọng điểm tại thị trường Thành phố Dĩ An và một số thị trường mới như khu Tây TP.HCM, Đà Lạt, Bàu Bàng, cung ứng ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ mỗi năm. Qúy khách hàng có thể theo dõi và cập nhật thông tin dự án mới nhất của Bcons ngay dưới đây.

Mọi thông tin liên quan đến các dự án chung cư Bcons xin vui lòng liên hệ hoặc cập nhật chi tiết tại Website chính thức PKD: https://bconsx.com.vn/