Tập đoàn Bcons Group – Chủ Đầu Tư Bcons

BCONS

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

BCONS là Công ty Cổ phần, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải đáp thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng. Có trụ sở đặt tại 176/3 Nguyễn Văn Thương, P25, Q.Bình Thạnh, Tp Hcm. BCONS được thành lập vào năm 2013. Tính cho đến nay, Bcons đã có 8 năm hoạt động, với 9 công ty thành viên và hơn 7 dự án căn hộ trải dài ở khu vực Bình Dương.

LOGO-BCONS

Với sứ mệnh của BCONS là mang đến sản phẩm cho các nhà đầu tư hiệu quả, chất lượng, và lợi nhuận cao đối với những công trình mà họ đầu tư, góp phần thu hút vốn đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin tổng quan Tập đoàn Bcons:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

ĐẦU TƯ KINH DOANH  XÂY DỰNG  LĨNH VỰC KHÁC 
Kinh doanh bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê, và khách sạn,… Xây dựng các công trình dự án, dân dụng, công nghiệp, mang thương hiệu tổng thầu BCONS. Tư vấn, giám sát thi công, dịch vụ vận hành nhà ở, đấu giá bất động sản, ….

 

NHÂN SỰ ĐIỀU HÀNH CÔNG TY 

Chủ tịch HĐQT – Ông : Lê Như Thạch

Ông tốt nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM và trở thành giảng viên Đại Học Bách Khoa, sau quá trình tu nghiệp nhiều nơi ở nước ngoài, ông trở về quê hương lập nghiệp.

chu tich hdqt bcons le nhu thach

Ông được coi là “Thuyền trưởng” của con tàu BCONS, là một người quyết đoán và có tầm nhìn rộng, và luôn luôn coi trọng chữ tín. Ông đã đào tạo và phát triển dãn dắt đội ngũ nhân sự trong công ty, và cũng chính là người định hình văn hoá của BCONS.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA BCONS

Công Ty BCONS thành lập vào tháng 3/2013 với 100% vốn tư nhân. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng tại Việt Nam. Với mục tiêu 3 năm đầu, Bcons muốn trở thành thương hiệu được nhiều NĐT biết đến, và là đơn vị đầu tiên trong triển khai ứng dụng B.I.M.

bcons group

Ba năm sau đó, Bcons được biết đến là một công ty có bộ máy làm việc chuyên nghiệp thông qua công nghệ BIM. Trở thành danh hiệu “ Công ty thiết kế và xây dựng đứng top đầu tại Việt Nam”, đạt chứng chỉ ISO. Lũy tiến đến năm 2022, Bcons đặt mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán.

Mục tiêu từ năm 2022 đến năm 2030, Bcons định hướng là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, trở thành Tập đoàn mạnh trên tất cả các lĩnh vực tại khu vực phía Nam.

ĐÁNH GIÁ TẬP ĐOÀN BCONS GROUP 

TÀI CHÍNH CÔNG TY BCONS 

Năm 2018, BCONS và A ASSET Co., Ltd – thành viên của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã có bản ký kết hợp tác chiến lược lâu dài. Cùng với tiềm lực tài chính vốn sẵn có gần 2000 tỷ đồng, Bcons hoàn toàn của đủ tài chính để hoàn thiện tất cả các dự án của mình đã đề ra.

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS CÓ UY TÍN ?

Hiện nay, trên phương tiện Internet có một số thông tin trái chiều về chủ đầu tư Bcons với những từ khóa “ Bcons lừa đảo”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi khẳng định chưa có một dấu hiệu nào về việc lừa đảo. Ngược lại, chúng tôi còn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hang quà các dự án đã triển khai.

Như đã nói ở trên, để đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư, khách hang có thể đánh giá qua các dự án mà Bcons triển khai.

Tính cho đến nay, tại Bình Dương, Bcons đang có tới 7 dự án triển khai. Trong đó, 2 dự án Bcons Miền Đông và Suối Tiên đã bàn giao nhà và sổ cho khách hang. Các dự án khác đều đang tiến hành xây dựng vượt tiến độ đã đề ra.

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA CÔNG TY BCONS

Với 8 năm phát triển và hình thành, năm 2021 Bcons đã có hơn 10 công ty con, triển khai 9 dự án căn hộ, và các tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm của Tp HCM.

Các đơn vị trực thuộc BCONS GROUP

  • Công ty CP tư vấn thiết kế BCONS
  • Công ty CP địa ốc Bcons
  • Công ty BĐS Bconsland
  • Công ty CP BĐS Phú Mỹ Hiệp
  • Công ty CP BĐS Dĩ An
  • Công ty CP Kỹ thuật và công nghệ Bcons
  • Công ty CP DV Bcons

Ngoài ra, trong quá trình phát triển, Bcons cũng đạt đươc không ít những danh hiệu từ Đảng bộ, Nhà nước, trao tặng cho thành quả mà Bcons phấn đấu:

  • Chứng chỉ ISO 9001: 2015 
  • Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt năm 2020
  • Top nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 

CÁC DỰ ÁN MÀ BCONS TRIỂN KHAI 

Bcons Suối Tiên

Bcons Suối Tiên là sản phẩm đầu tiên của BCONS khi bước sang lĩnh vực bất động sản. Dự án tọa lạc tại đường Tân Lâp, Dĩ An, Bình Dương, với thiết kế 1 block  căn hộ. Hiện tại, dự án này đã bàn giao và đi vào sử dụng từ năm 2018, và tất cả các căn hộ đã có sổ, cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

DU AN CAN HO BCONS SUOI TIEN

Bcons Miền Đông

Dự án Bcons Miền Đông nằm cùng vị trí với dự án Suối Tiên, có thiết kế 2 block, đã hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2021. Dự án cũng đang tiến hành các thủ tục cấp sổ cho tất cả các cư dân.

bcons-mien-dong

Dự án Bcons Garden

Căn hộ Bcons Garden nằm tọa lạc tại đường Phạm Hữu Lầu, là dự án lớn nhất của Bcons với quy mô gần 2000 căn hộ, 4 block. Dự án đã cất nóc và đang đi vào hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý I/2022.

1 2

Dự án Bcons Green View

Bcons Green View nằm tọa lạc trên mặt tiền đường QL1K, có vị trí nằm cách TPHCM chưa đầy 500m, dự án có quy mô 2 block căn hộ cao 27 tầng, 916 căn hộ. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện, và dự kiến bàn giao nhà cùng thời điểm với dự án Bcons Garden.

Căn hộ Bcons Sala

Dự án Bcons Sala là sản phẩm mới nhất của BCONS mới ra mắt vào tháng 4/2021, dự án nằm tọa lạc tại trung tâm TP Dĩ An, mặt tiền đường Phan Bội Châu. Bcons Sala có thiết kế 1 block cao 29 tầng, 400 căn hộ. Tiến độ hiện tại dự án đang hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bán vào quý 4/2021.

bcons sala

Theo : BCONS

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932221317