cac-du-an-cua-tap-doan-bcons

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS GROUP

Khác biệt ở chữ TÍN

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

BCONS là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực giải đáp thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng. Có trụ sở đặt tại 176/3 Nguyễn Văn Thương, P25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Tập đoàn BCONS được thành lập vào năm 2013. Tính cho đến nay, năm 2022, Bcons đã có 9 năm hoạt động, với 10 công ty thành viên và hơn 7 dự án căn hộ trải dài ở khu vực Bình Dương.

LOGO-BCONS

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN BCONS:

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS
Tên tiếng anh (BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)
Địa chỉ trụ sở Tòa nhà Bcons Tower 176/3, Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông tin liên hệ (08) 62 62 4333 ; fax (08) 62 61 4333
Mã số thuế 0313149713
Website Bcons.com.vn
Fanpage https://www.facebook.com/bconsx
Email Info@bcons.com.vn

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

ĐẦU TƯ KINH DOANH  XÂY DỰNG  LĨNH VỰC KHÁC 
Kinh doanh bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê, và khách sạn,… Xây dựng các công trình dự án, dân dụng, công nghiệp, mang thương hiệu tổng thầu BCONS. Tư vấn, giám sát thi công, dịch vụ vận hành nhà ở, đấu giá bất động sản, giáo dục ….

HỆ SINH THÁI BCONS GROUP

Phát triển dựa trên mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành nghề tiêu biểu tại Việt Nam, Bcons không ngừng phấn đấu từng bước hoàn thiện mình. Ngoài lĩnh vực chủ lực là tư vấn thiết kế, xây dựng và đầu tư bất động sản, Bcons còn có các ngành nghề khác ở thời điểm hiện tại như:

 • Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng theo công nghệ BIM 
 • Thi công xây dựng 
 • Phát triển bất động sản nhà ở, chuỗi khách sạn
 • Văn phòng, khách sạn cho thuê
 • Dịch vụ quản lý tòa nhà
 • Giáo dục
 • Logistic

linh vuc hoat dong bcons

 

NHÂN SỰ ĐIỀU HÀNH BCONS

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch

Ông tốt nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM và trở thành giảng viên Đại Học Bách Khoa, sau quá trình tu nghiệp nhiều nơi, ông trở về quê hương lập nghiệp và đồng hành cùng các cộng sự xây dựng Bcons như ngày hôm nay.

Chủ tịch Tập đoàn Bcons - Ông Lê Như Thạch
Chủ tịch Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch

Ông được coi là “Thuyền trưởng” của con tàu BCONS, là một người quyết đoán và có tầm nhìn rộng, luôn luôn coi trọng chữ tín. Ông đã đào tạo và phát triển dẫn dắt đội ngũ nhân sự trong công ty, và cũng chính là người định hình văn hoá của BCONS.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA BCONS

Công Ty BCONS thành lập vào tháng 3/2013 với 100% vốn tư nhân, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng tại Việt Nam. Với mục tiêu 3 năm đầu đã đạt được, Bcons là thương hiệu được nhiều NĐT biết đến là đơn vị đầu tiên trong triển khai ứng dụng B.I.M trong ngành xây dựng.

Quá trình phát triển của chủ đầu tư BCONS
Quá trình phát triển của chủ đầu tư BCONS

Ba năm tiếp đó, Bcons được biết đến là một công ty có bộ máy làm việc chuyên nghiệp thông qua công nghệ BIM. Qua đó, trở thành “ Công ty thiết kế và xây dựng đứng top đầu tại Việt Nam”, đạt chứng chỉ ISO.

Mục tiêu từ năm 2022 đến năm 2030, Bcons định hướng là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, trở thành Tập đoàn mạnh trên tất cả các lĩnh vực tại khu vực phía Nam. Dự kiến, vào quý 4/2023, Tập đoàn Bcons sẽ chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán, trở thành công ty đại chúng. 

 

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS GROUP CÓ UY TÍN?

TÀI CHÍNH CÔNG TY BCONS 

Năm 2018, BCONS và A ASSET Co., Ltd – thành viên của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã có bản ký kết hợp tác chiến lược lâu dài. Cùng với tiềm lực tài chính vốn sẵn có gần 2000 tỷ đồng, Bcons hoàn toàn của đủ tài chính để hoàn thiện tất cả các dự án của mình đã đề ra.

MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS ?

Hiện nay, trên phương tiện Internet có một số thông tin trái chiều về chủ đầu tư Bcons với những từ khóa “Bcons lừa đảo”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi khẳng định chưa có một dấu hiệu nào về việc lừa đảo. Ngược lại, chúng tôi còn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng qua các dự án đã triển khai.

Như đã nói ở trên, để đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư, khách hang có thể đánh giá qua các dự án mà Bcons triển khai. Tính cho đến nay, tại Bình Dương, Bcons đang có tới 11 dự án căn hộ chung cư. Trong đó, 8 dự án đã bàn giao nhà, 5 dự án bàn giao sổ,  lần lượt là Bcons Miền Đông, Bcons Suối Tiên, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Garden, Bcons Sala,….các dự án khác như nhà phố Bcons Plaza, Bcons Polygon, Bcons Polaris đều đang có tiến độ vượt dự kiến.

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Với kết quả 10 năm hình thành và phát triển, năm 2023 Bcons đã có hơn 10 công ty thành viên, triển khai 11 dự án căn hộ, và các tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm của Tp HCM.

Các đơn vị trực thuộc BCONS GROUP

 • Công ty CP tư vấn thiết kế BCONS
 • Công ty CP địa ốc Bcons
 • Công ty CP Dịch vụ Bcons
 • Công ty BĐS Bconsland
 • Công ty CP BĐS Phú Mỹ Hiệp
 • Công ty CP BĐS Bcons PS Land
 • Công ty CP Kỹ thuật và công nghệ Bcons
 • Công ty CP DV Bcons
 • Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Phát Khang 
 • Công ty CP Đầu tư Thung Lũng Mimosa

Ngoài ra, trong quá trình phát triển, Bcons cũng đạt đươc không ít những danh hiệu từ Đảng bộ, Nhà nước, trao tặng cho thành quả mà Bcons phấn đấu:

 • Chứng chỉ ISO 9001: 2015 
 • Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt năm 2020
 • Top nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 
 • Top 10 doanh nghiệp bất động sản tiềm năng 2022
 • Top 5 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2022 – Bcons Miền Đông
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2022
 • Top 10 dự án nhà ở tiềm năng 2023 – Bcons City
Tập đoàn Bcons lọt top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022
Tập đoàn Bcons lọt top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS ĐÃ BÀN GIAO 

Điểm danh các thành quả của Tập đoàn Bcons qua các dự án chung cư Bcons đã triển khai tại thị trường bất động sản Dĩ An.

 

CHUNG CƯ BCONS SUỐI TIÊN

Bcons Suối Tiên là sản phẩm đầu tiên của BCONS khi bước sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án tọa lạc tại đường Tân Lâp, Dĩ An, Bình Dương, với thiết kế 1 block căn hộ. Hiện tại, dự án này đã bàn giao và đi vào sử dụng từ năm 2020, và tất cả các căn hộ đã có sổ, cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

chung-cu-bcons-suoi-tien

 

CHUNG CƯ BCONS MIỀN ĐÔNG 

Dự án Bcons Miền Đông nằm cùng vị trí với dự án Bcons Suối Tiên, có thiết kế 2 block, đã hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2021. Dự án cũng đã hoàn thiện tất cả các hạng mục và bàn giao sổ hồng cho tất cả cư dân.

bcons-mien-dong-di-an

 

CĂN HỘ BCONS GARDEN

Căn hộ Bcons Garden nằm tọa lạc tại đường Phạm Hữu Lầu, phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Là dự án có quy mô lớn nhất của Bcons thời điểm 2019 với quy mô gần 2000 căn hộ, 4 block cao 27 tầng. Dự án đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng, sổ hồng cũng được chủ đầu tư hoàn thiện và bàn giao tháng 08/2023 vừa qua.

bcons-garen-pham-huu-lau

 

CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS GREEN VIEW

Bcons Green View có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường QL1K, cách TPHCM chưa đầy 500m, dự án có quy mô 2 block căn hộ cao 25 tầng, cung cấp khoảng 916 căn hộ 2 phòng ngủ ra thị trường. Dự án đã được chủ đầu tư hoàn tất bàn giao nhà và sổ thời điểm quý 1/2022.

bcons-green-view

 

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS SALA

Dự án chung cư Bcons Sala là sản phẩm căn hộ thứ 7 của Tập đoàn BCONS nằm trên mặt tiền đường Phan Bội Châu, Thành phố Dĩ An. Bcons Sala có thiết kế 1 block cao 29 tầng, cung cấp khoảng 400 căn hộ ra thị trường. Ra mắt chính thức tháng 04/2021, trong thời điểm phức tạp của đại dịch Covid – 19, nhưng dự án vẫn hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ cam kết sau 24 tháng. Ngày 06/08/2023, chung cư Bcons Sala đã được chủ đầu tư chính thức bàn giao tới tay khách hàng.

chung-cu-bcons-sala-phan-boi-chau

 

CHUNG CƯ BCONS PLAZA

Căn hộ Bcons Plaza là một trong những mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Bcons tại đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An. Dự án có vị trí đắc địa nằm ngay góc mặt tiền Thống Nhất và QL1K, kế bên khu nhà phố Bcons Plaza 152 căn. Chung cư Bcons Plaza có quy mô xây dựng trên khu đất rộng 1ha, với kết cấu 4 block cao 28 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 1.200 căn hộ, hiện tại đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng.

bcons-plaza-binh-duong

 

CĂN HỘ BCONS BEE TRẦN ĐẠI NGHĨA

Chung cư Bcons Bee có vị trí tọa lạc tại đường Trần Đại Nghĩa, phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô xây dựng 1 tháp căn hộ, cung cấp ra thị trường khoảng hơn 200 sản phẩm. Dự án đã hoàn thiện và bàn giao nhà từ năm 2021.

chung-cu-bcons-bee-binh-duong

 

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS ĐANG XÂY DỰNG

DỰ ÁN BCONS POLYGON AN BÌNH 

Bcons Polygon là dự án căn hộ thứ 8 được Bcons triển khai tại thị trường căn hộ Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với vị trí tọa lạc chỉ cách Thủ Đức một bước chân, Bcons Polygon sẽ có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 6000m2, và dự kiến bàn giao gần 800 căn hộ vào quý 3/2024.

Thông tin dự án Bcons Polygon:

Tên dự án  BCONS POLYGON 
Vị trí  đường Bế Văn Đàn, Khu phố Bình Đường, phường An Bình, TP Dĩ An
Chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Bcons – Tập đoàn BCONS
Tổng thầu  Công ty CP ĐTXD BCONS
Tổng diện tích đất  5.855,5m2
Mật độ xây dựng  38% 
Thiết kế xây dựng  2 tầng hầm + 29 tầng 
Tổng số căn hộ  764 căn + 19 căn shophouse
Diện tích căn hộ  41 – 51 – 54 – 56 – 58 – 60 – 65 m2
Loại hình thiết kế 1 – 2PN 
Ngân hàng bảo lãnh MB Bank
Gía bán 34tr/m2
Dự kiến bàn giao  Qúy III/2024
Dự án căn hộ Bcons Polygon đường Bế Văn Đàn
Dự án căn hộ Bcons Polygon đường Bế Văn Đàn

DỰ ÁN BCONS CITY BÌNH DƯƠNG

Bcons City là sản phẩm căn hộ trong kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn Bcons năm 2022. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons City được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 5ha, gồm các hạng mục nhà phố, căn hộ, trung tâm thương mại, cung cấp ra thị trường khoảng gần 4000 căn hộ cao cấp. Tháng 09/2022, dự án Bcons City được chủ đầu tư Bcons công bố block đầu tiên mang tên Green Topaz với mức giá dự kiến khoảng 34tr/m2, tương đương khoảng 1.75 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Tên thương mại BCONS CITY 
Vị trí đường Thống Nhất, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương 
Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons
Tổng thầu Công ty Cổ phần ĐTXD Bcons
Ngân hàng bảo lãnh   Mb Bank
Đơn vị phân phối  BDS Sao Việt – 093.222.1317
Loại hình thiết kế Khu phức hợp căn hộ kết hợp trung tâm thương mại
Tổng diện tích đất 44.000m2 
Quy mô  7 block căn hộ – nhà phố – khách sạn – TTTM 
Mật độ xây dựng  38%
Diện tích thiết kế nhà phố 60 – 100m2 ( 1 trệt + 2 lầu + 1 tum )
Diện tích căn hộ  52 – 64m2
Phối cảnh dự án Bcons City Dĩ An
Phối cảnh dự án Bcons City Dĩ An

NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Nhà phố Bcons Plaza hay còn gọi là Khu dân cư Phát Khang nằm trong quần thể khu dân cư Bcons tại đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô xây dựng khoảng 152 căn nhà phố với kết cấu 1 trên 2 lầu, tương đương với các diện tích dao động từ 60 – 160m2. Thời điểm hiện tại, dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao trong quý 1/2024.

nha-pho-bcons-plaza-binh-duong

 

DỰ ÁN BCONS POLARIS LÊ TRỌNG TẤN

Bcons Polaris Dĩ An Bình Dương là dự án nhà ở cao tầng mới nhất của chủ đầu tư Bcons trong kế hoạch kinh doanh 2023. Dự án có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

So với dự án Bcons Polygon triển khai trước đó, căn hộ Bcons Polaris có vị trí đắc địa và nhiều lợi thế hơn về hạ tầng khu vực. Được triển khai với kết cấu 2 tháp căn hộ, Bcons Polaris Thủ Đức sẽ cung cấp ra thị trường khoảng gần 600 căn hộ.

Xem chi tiết căn hộ Bcons Polaris Dĩ An Bình Dương 

Phối cảnh dự án Bcons Polaris
Phối cảnh dự án Bcons Polaris

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI

Với mục tiêu cung cấp và phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng ở tất cả các phân khúc nhà ở, dự kiến trong vài năm tới, Bcons dự định ra mắt 10.000 căn hộ ở các dự án như:

 • Bcons Mimosa 
 • Bcons Miền Tây 
 • Bcons Depot 
 • Bcons Tân Đông Hiệp Dĩ An

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan về chủ đầu tư Bcons, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất các dự án bất động sản mới khi có công bố chính thức – Qúy khách hàng theo dõi tin tức mới nhất tại Website: Bất động sản CONS