cac-du-an-cua-tap-doan-bcons

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS GROUP

Khác biệt ở chữ TÍN

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

BCONS là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực giải đáp thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng. Có trụ sở đặt tại 176/3 Nguyễn Văn Thương, P25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Tập đoàn BCONS được thành lập vào năm 2013. Tính cho đến nay, năm 2022, Bcons đã có 9 năm hoạt động, với 10 công ty thành viên và hơn 7 dự án căn hộ trải dài ở khu vực Bình Dương.

LOGO-BCONS

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN BCONS:

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS
Tên tiếng anh (BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)
Địa chỉ trụ sở Tòa nhà Bcons Tower 176/3, Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông tin liên hệ (08) 62 62 4333 ; fax (08) 62 61 4333
Mã số thuế 0313149713
Website Bcons.com.vn
Fanpage https://www.facebook.com/bconsx
Email Info@bcons.com.vn

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

ĐẦU TƯ KINH DOANH  XÂY DỰNG  LĨNH VỰC KHÁC 
Kinh doanh bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê, và khách sạn,… Xây dựng các công trình dự án, dân dụng, công nghiệp, mang thương hiệu tổng thầu BCONS. Tư vấn, giám sát thi công, dịch vụ vận hành nhà ở, đấu giá bất động sản, ….

 

NHÂN SỰ ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN BCONS

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch

Ông tốt nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM và trở thành giảng viên Đại Học Bách Khoa, sau quá trình tu nghiệp nhiều nơi ở nước ngoài, ông trở về quê hương lập nghiệp và đồng hành cùng các cộng sự xây dựng Bcons như ngày hôm nay.

Chủ tịch Tập đoàn Bcons - Ông Lê Như Thạch
Chủ tịch Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch

Ông được coi là “Thuyền trưởng” của con tàu BCONS, là một người quyết đoán và có tầm nhìn rộng, luôn luôn coi trọng chữ tín. Ông đã đào tạo và phát triển dẫn dắt đội ngũ nhân sự trong công ty, và cũng chính là người định hình văn hoá của BCONS.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA BCONS

Công Ty BCONS thành lập vào tháng 3/2013 với 100% vốn tư nhân. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng tại Việt Nam. Với mục tiêu 3 năm đầu, Bcons muốn trở thành thương hiệu được nhiều NĐT biết đến, và là đơn vị đầu tiên trong triển khai ứng dụng B.I.M.

Quá trình phát triển của chủ đầu tư BCONS
Quá trình phát triển của chủ đầu tư BCONS

Ba năm sau đó, Bcons được biết đến là một công ty có bộ máy làm việc chuyên nghiệp thông qua công nghệ BIM. Trở thành danh hiệu “ Công ty thiết kế và xây dựng đứng top đầu tại Việt Nam”, đạt chứng chỉ ISO. Lũy tiến đến năm 2022, Bcons đặt mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán.

Mục tiêu từ năm 2022 đến năm 2030, Bcons định hướng là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, trở thành Tập đoàn mạnh trên tất cả các lĩnh vực tại khu vực phía Nam.

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS GROUP 

TÀI CHÍNH CÔNG TY BCONS 

Năm 2018, BCONS và A ASSET Co., Ltd – thành viên của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã có bản ký kết hợp tác chiến lược lâu dài. Cùng với tiềm lực tài chính vốn sẵn có gần 2000 tỷ đồng, Bcons hoàn toàn của đủ tài chính để hoàn thiện tất cả các dự án của mình đã đề ra.

MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS ?

Hiện nay, trên phương tiện Internet có một số thông tin trái chiều về chủ đầu tư Bcons với những từ khóa “Bcons lừa đảo”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi khẳng định chưa có một dấu hiệu nào về việc lừa đảo. Ngược lại, chúng tôi còn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng qua các dự án đã triển khai.

Như đã nói ở trên, để đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư, khách hang có thể đánh giá qua các dự án mà Bcons triển khai. Tính cho đến nay, tại Bình Dương, Bcons đang có tới 8 dự án căn hộ chung cư. Trong đó, 2 dự án Bcons Miền Đông và Suối Tiên đã bàn giao nhà và sổ cho khách hang. Các dự án khác đều đang tiến hành xây dựng vượt tiến độ đã đề ra.

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Với kết quả 9 năm hình thành và phát triển, năm 2022 Bcons đã có hơn 10 công ty thành viên, triển khai 9 dự án căn hộ, và các tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm của Tp HCM.

Các đơn vị trực thuộc BCONS GROUP

 • Công ty CP tư vấn thiết kế BCONS
 • Công ty CP địa ốc Bcons
 • Công ty BĐS Bconsland
 • Công ty CP BĐS Phú Mỹ Hiệp
 • Công ty CP BĐS Dĩ An
 • Công ty CP Kỹ thuật và công nghệ Bcons
 • Công ty CP DV Bcons

Ngoài ra, trong quá trình phát triển, Bcons cũng đạt đươc không ít những danh hiệu từ Đảng bộ, Nhà nước, trao tặng cho thành quả mà Bcons phấn đấu:

 • Chứng chỉ ISO 9001: 2015 
 • Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt năm 2020
 • Top nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 
 • Top 10 doanh nghiệp bất động sản tiềm năng 2022
 • Top 5 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2022 – Bcons Miền Đông
Tập đoàn Bcons lọt top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022
Tập đoàn Bcons lọt top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS ĐÃ TRIỂN KHAI 

DỰ ÁN BCONS SUỐI TIÊN

Bcons Suối Tiên là sản phẩm đầu tiên của BCONS khi bước sang lĩnh vực bất động sản. Dự án tọa lạc tại đường Tân Lâp, Dĩ An, Bình Dương, với thiết kế 1 block  căn hộ. Hiện tại, dự án này đã bàn giao và đi vào sử dụng từ năm 2018, và tất cả các căn hộ đã có sổ, cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Dự án Bcons Suối Tiên đường Tân Lập
Dự án Bcons Suối Tiên đường Tân Lập

CĂN HỘ BCONS MIỀN ĐÔNG 

Dự án Bcons Miền Đông nằm cùng vị trí với dự án Suối Tiên, có thiết kế 2 block, đã hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2021. Dự án cũng đang tiến hành các thủ tục cấp sổ cho tất cả các cư dân.

Dự án Bcons Miền Đông đường Tân Lập
Dự án Bcons Miền Đông đường Tân Lập

CĂN HỘ BCONS GARDEN

Căn hộ Bcons Garden nằm tọa lạc tại đường Phạm Hữu Lầu, là dự án lớn nhất của Bcons với quy mô gần 2000 căn hộ, 4 block. Dự án đã cất nóc và đang đi vào hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý I/2022.

Dự án căn hộ Bcons Garden đường Phạm Hữu Lầu
Dự án căn hộ Bcons Garden đường Phạm Hữu Lầu

CĂN HỘ BCONS GREEN VIEW

Bcons Green View nằm tọa lạc trên mặt tiền đường QL1K, có vị trí nằm cách TPHCM chưa đầy 500m, dự án có quy mô 2 block căn hộ cao 27 tầng, 916 căn hộ. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện, và dự kiến bàn giao nhà cùng thời điểm với dự án Bcons Garden.

Dự án căn hộ Bcons Green View đường QL1K
Dự án căn hộ Bcons Green View đường QL1K

DỰ ÁN BCONS SALA

Dự án Bcons Sala là sản phẩm mới nhất của BCONS mới ra mắt vào tháng 4/2021, dự án nằm tọa lạc tại trung tâm TP Dĩ An, mặt tiền đường Phan Bội Châu. Bcons Sala có thiết kế 1 block cao 29 tầng, 400 căn hộ. Tiến độ hiện tại dự án đang hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bán vào quý 4/2021.

Dự án căn hộ Bcons Sala đường Phan Bội Châu
Dự án căn hộ Bcons Sala đường Phan Bội Châu

DỰ ÁN CĂN HỘ TRIỂN KHAI NĂM 2022

DỰ ÁN BCONS POLYGON AN BÌNH 

Bcons Polygon là dự án căn hộ thứ 8 sẽ được Bcons triển khai tại địa phận tỉnh Bình Dương trong quý 2/2022. Với vị trí tọa lạc chỉ cách Thủ Đức một bước chân, Bcons Polygon sẽ có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 6000m2, và dự kiến bàn giao gần 800 căn hộ vào quý 3/2024.

Thông tin dự án Bcons Polygon:

Tên dự án  BCONS POLYGON 
Vị trí  đường Bế Văn Đàn, Khu phố Bình Đường, phường An Bình, TP Dĩ An
Chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Bcons – Tập đoàn BCONS
Tổng thầu  Công ty CP ĐTXD BCONS
Tổng diện tích đất  5.855,5m2
Mật độ xây dựng  38% 
Thiết kế xây dựng  2 tầng hầm + 29 tầng 
Tổng số căn hộ  764 căn + 19 căn shophouse
Diện tích căn hộ  41 – 51 – 54 – 56 – 58 – 60 – 65 m2
Loại hình thiết kế 1 – 2PN 
Ngân hàng bảo lãnh  
Gía bán dự kiến   
Dự kiến bàn giao  Qúy III/2024
Dự án căn hộ Bcons Polygon đường Bế Văn Đàn
Dự án căn hộ Bcons Polygon đường Bế Văn Đàn

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS CITY BÌNH DƯƠNG

Bcons City sẽ là sản phẩm tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn Bcons năm 2022. Dự án nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons City được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 5ha, gồm các hạng mục nhà phố, căn hộ, trung tâm thương mại, cung cấp ra thị trường khoảng gần 4000 căn hộ cao cấp. Tháng 09/2022, dự án Bcons City được chủ đầu tư Bcons công bố block đầu tiên mang tên Green Topaz với mức giá dự kiến khoảng 34tr/m2, tương đương khoảng 1.75 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Tên thương mại BCONS CITY 
Vị trí đường Thống Nhất, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương 
Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons
Tổng thầu Công ty Cổ phần ĐTXD Bcons
Ngân hàng bảo lãnh   Mb Bank
Đơn vị phân phối  BDS Sao Việt – 093.222.1317
Loại hình thiết kế Khu phức hợp căn hộ kết hợp trung tâm thương mại
Tổng diện tích đất 44.000m2 
Quy mô  7 block căn hộ – nhà phố – khách sạn – TTTM 
Mật độ xây dựng  38%
Diện tích thiết kế nhà phố 60 – 100m2 ( 1 trệt + 2 lầu + 1 tum )
Diện tích căn hộ  52 – 64m2
Phối cảnh dự án Bcons City Dĩ An
Phối cảnh dự án Bcons City Dĩ An

Trên đây là những thông tin mới nhất về chủ đầu tư Bcons, dự án Bcons đang triển khai, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

DỰ ÁN CĂN HỘ TRIỂN KHAI 2023

Các dự án bất động sản căn hộ, nghỉ dưỡng của chủ đầu tư được triển khai trong năm 2023. Cập nhật thông tin chi tiết nhất về thiết kế, giá bán, thanh toán và chính sách bán hàng của từng dự án qua từng thời điểm.

DỰ ÁN BCONS POLARIS LÊ TRỌNG TẤN

Bcons Polaris Dĩ An Bình Dương là dự án nhà ở cao tầng mới nhất của chủ đầu tư Bcons trong kế hoạch kinh doanh 2023. Dự án có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương. So với dự án Bcons Polygon triển khai trước đó, căn hộ Bcons Polaris có vị trí đắc địa và nhiều lợi thế hơn về hạ tầng khu vực. Được triển khai với kết cấu 2 tháp căn hộ, Bcons Polaris Thủ Đức sẽ cung cấp ra thị trường khoảng gần 600 căn hộ.

Xem chi tiết căn hộ Bcons Polaris Dĩ An Bình Dương 

Phối cảnh dự án Bcons Polaris
Phối cảnh dự án Bcons Polaris

Thông tin được chia sẻ bởi: BCONS

5/5 - (1 bình chọn)