BCONS MIMOSA ĐÀ LẠT 

Thành công với nhiều dự án căn hộ chung cư tại thị trường TP.HCM – Bình Dương. Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons chuẩn bị triển khai dự án căn hộ tại thị trường Thành phố Ngàn hoa – Bcons Mimosa sẽ là là dự án cho sự khởi đầu tại thị trường mới.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức

Ảnh minh họa - Dự án căn hộ Bcons Mimosa Đà Lạt
Ảnh minh họa – Dự án căn hộ Bcons Mimosa Đà Lạt

TỔNG QUAN DỰ ÁN BCONS MIMOSA ĐÀ LẠT

Tên dự án dự kiến Bcons Mimosa Đà Lạt
Vị trí dự án Thành phố Đà Lạt 
Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons
Tổng thầu  Bcons 
Quy mô dự án Đang cập nhật…
Gía bán dự kiến Đang cập nhật …

VỊ TRÍ HOMETEL BCONS MIMOSA

Hiện tại, nhưng thông tin về dự án chưa được chủ đầu tư công bố ra thị trường, PKD dự án sẽ cập nhật chi tiết khi có thông tin chính thức.

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN BCONS MIMOSA

Đang cập nhật…

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ BCONS MIMOSA

Bcons Mimosa được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Bcons – Đây là dự án tiếp nối sau thành công sau loạt dự án căn hộ tại thị trường Bình Dương là: Bcons City, Bcons Garden, Bcons Plaza, Bcons Polygon, Bcons Bee,…

Bcons được khách hàng biết đến bởi sự uy tín trong cách làm việc cũng như triển khai dự án. Các sản phẩm do Bcons phát triển đều có pháp lý chuẩn chỉnh, tọa lạc tại các vị trí đắc địa, tiến độ xây dựng đảm bảo, và hơn hết chính là giá bán tốt nhất.

Tiềm năng đầu tư BDS tại TP Đà Lạt 

Khác biệt với những khu vực khác, Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm, cây xanh và nhiều danh lam hùng vĩ. Du khách đến Đà Lạt luôn có một cảm giác thư giãn & tái tạo năng lượng. Chính vì vậy, Đà Lạt đang là khu vực hoàn hảo để phát triển kinh doanh du lịch.

Với số vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng để phát triển hạ tầng. Cùng với đó là tiềm năng phát triển du lịch khá cao nhưng chưa khai thác hết, vì thế Đà Lạt đang có nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Đồng thời, các tuyến giao thông trọng điểm của Quốc gia cũng được triển khai, giúp cho việc kết nối giữa các thành phố lớn như TP.HCM, Bình Dương,…đến Đà Lạt ngày càng thuận tiện.

  • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương
  • Quốc lộ 27, Quốc lộ 27C, Quốc lộ 28, Quốc lộ 55…
  • Nâng cấp sân bay Liên Khương

 

 

Dự án Bcons Mimosa đã triển khai chưa ?

Dự kiến chủ đầu tư Bcons sẽ triển khai dự án Bcons Mimosa trong năm 2022 – Dự án sẽ được cập nhật khi có thông tin chính thức.

Thông tin pháp lý – Quy hoạch – tiến độ Bcons Mimosa Đà Lạt

Đang cập nhật….

Content Protection by DMCA.com