BCONS SUỐI TIÊN

Chung cư Bcons Suối Tiên là sản phẩm căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Bcons triển khai, cũng là dự án khởi đầu cho lĩnh vực đầu tư BĐS của CTY. Dự án Bcons Suối Tiên có vị trí tọa lạc tại đường Tân Lập, Dĩ An Bình Dương, dự án đã được CĐT bàn giao và đi vào sử dụng từ năm 2020 đến nay, các căn hộ tại dự án đã được chủ đầu tư Bcons cấp sổ hồng.

KÝ GỬI – CHO THUÊ DỰ ÁN BCONS SUỐI TIÊN

Dự án căn hộ Bcons Suối Tiên đường Tân Lập
Dự án căn hộ Bcons Suối Tiên đường Tân Lập

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tên dự án  Bcons Suối Tiên
Chủ đầu tư  CÔNG TY CP ĐTXD BCONS 
Vị trí  45 đường Tân Lập, phường 12, Thành phố Dĩ An, Bình Dương 
Tổng diện tích đất  5.875m2 
Quy mô  2 block A – B 
Tổng số căn hộ  656 căn hộ 
Thiết kế  1 – 2 PN 
Trình trạng  Đã bàn giao nhà, sổ 

 ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN

Căn hộ chung cư Bcons Suối Tiên là dự án bất động sản đầu tiên do BCONS phát triển, dự án đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng từ năm 2020. Tuy nhiên, hiện nay dự án vẫn nhận được lượng lớn khách hàng quan tâm vì vị trí thuận lợi. Với giá bán từ 1.3 – 1.8 tỷ đồng, liệu Bcons Suối Tiên có phải là lựa chọn tốt nhất cho chốn an cư ?

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN BÀN GIAO

Dự án Bcons Suối Tiên đường Tân Lập
Dự án Bcons Suối Tiên đường Tân Lập
Hồ bơi dự án Bcons Suối Tiên đường Tân Lập
Hồ bơi dự án Bcons Suối Tiên đường Tân Lập

VỊ TRÍ BCONS SUỐI TIÊN 

Địa chỉ Bcons Suối Tiên: 45 đường Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương (ĐHQG TP.HCM)

Chung cư Bcons Suối Tiên nằm tọa lạc ngay đối diện cổng vào của ĐHQG TP.HCM, nằm song song với tuyến đường Xa lộ Hà Nội, tuyến đường kết nối giữa các tỉnh phía Đông tới trung tâm TP.HCM. Đồng thời, cũng là tuyến đường có tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM, giúp di chuyển từ KDL Suối Tiên vào trung tâm thành phố chỉ trong ít phút.

Vị trí khu căn hộ Bcons Suối Tiên
Vị trí khu căn hộ Bcons Suối Tiên

Với vị trí hiện tại, quý cư dân có thể di chuyển tới các thành phố lân cận như: Biên Hòa, Đồng Nai, Thuận An, TP.HCM chỉ trong ít phút thông qua tuyến Xa lộ Hà Nội. Đồng thời đây cũng là vị trí đắc đia ngay trong khu ĐHQG, nên dự án có tính thanh khoản rất cao trong việc cho thuê.

Đồng thời, ở vị trí này đã mang lại không ít tiện ích vùng mà không phải dự án nào cũng có được, tiện ích đó là gì ?

 • Ga Metro số 1 
 • Bến xe Miền Đông mới
 • Đại học QG Thành phố HCM
 • Siêu thị BIG C 
 • Hệ thống bệnh viện

MẶT BẰNG CHUNG CƯ BCONS TÂN LẬP

Bcons Suối Tiên đường Tân Lập có thiết kế 2 block với 653 căn, có diện tích dao động từ 34 – 57m2. Với mỗi diện tích tương ứng, dự án sẽ có thiết kế sản phẩm từ 1 – 2 PN. Mặt bằng tổng thể dự án được thiết kế khoa học, tất cả căn hộ có hướng view ngoài, không bị khuất view.

Mặt bằng căn hộ Bcons Suối Tiên Bình Dương
Mặt bằng căn hộ Bcons Suối Tiên Bình Dương

Như có thể thấy trên mặt bằng tổng thể, một mặt sàn mỗi block sẽ có khoảng 17 căn hộ. Thang máy được bố trí cho mỗi block là 2 thang di chuyển, 1 thang tải, 2 thang bộ.

Hầu hết tất cả các căn hộ tại Bcons Suối tiên đều có ban công, nên việc sinh hoạt tại căn hộ rất thoáng, không bị bí bách, và khách hàng có thể tận hưởng được không khí thoáng mát, tự nhiên, cùng với đó là view nhìn trực diện trung tâm thành phố mà không bị che khuất.

TIỆN ÍCH BCONS DĨ AN 

Cũng như những dự án của mọi chủ đầu tư khác, mặc dù quy mô có nhỏ, nhưng vẫn phải đầy đủ các tiện ích sinh hoạt cho cư dân sinh sống. Tại dự án Bcons Suối Tiên, bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả các tiện ích dịch vụ như một căn hộ cao cấp, điển hình như:

 • Hồ bơi
 • Công viên
 • Nhà trẻ
 • Shophouse
 • Nhà thuốc
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
Hồ bơi dự án Bcons Suối Tiên
Hồ bơi dự án Bcons Suối Tiên

GIÁ BÁN CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN 

Dự án Bcons Suối Tiên hiện tại đã bàn giao nhà. Các sản phẩm căn hộ sẽ chuyển nhượng theo giá dao động từ thị trường. Hiện nay, căn hộ Bcons Suối Tiên chợ tốt đang giao dịch với mức giá từ 1,3 – 1,8 tỷ/ căn hộ 1PN hoặc 2 PN, quá trình chuyển nhượng sẽ diễn ra tại phòng công chứng giữa các cá nhân.

Để nắm rõ giá bán cụ thể và sản phẩm chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn: https://bconsx.com.vn/

 

Content Protection by DMCA.com