Pháp lý đầy đủ – Cơ hội an cư lý tưởng tại Bcons Polygon

phoi canh du an can ho bcons polygon 1

 

Pháp lý vững chắc chính là nền tảng kiến tạo lên môi trường đầu tư và kinh doanh minh bạch. Riêng lĩnh vực bất động sản, pháp lý chính là thách thức đối với các chủ đầu tư khi triển khai dự án.

Pháp lý – “Kim bài bảo an” của người mua nhà

Tại TP.HCM vài năm trở lại đây, pháp lý dự án được xem là rào cản lớn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, phát triển dự án của các chủ đầu tư địa ốc, việc này tác động trực tiếp đến việc “xuống tiền“ của khách hàng và nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Dự án Bcons Polygon
Dự án Bcons Polygon

Hiển nhiên, sẽ không có khách hàng nào xuống tiền để đặt mua một căn hộ nếu pháp lý dự án đó mập mờ và chưa rõ rang. Bởi những yếu tố khách quan và chủ quan, người mua nhà ngày càng thu hút bởi các sản phẩm có tính pháp lý hoàn chỉnh và đem đến giá trị thực tế. Đặc biệt, với các sản phẩm bđs sơ cấp, việc đầu cơ hoặc thổi giá đã được kìm hãm bởi nhiều chính sách. Do đó, những dự án có pháp lý hoàn chỉnh ngay từ giai đoạn đầu không chỉ có lợi thế mà còn là “kim bài bảo an” đối với khách hàng.

Một trong những thị trường vùng ven tiềm năng nhất ngay cạnh Tp.HCM chính là Bình Dương. Bên cạnh việc sử lý pháp lý nhanh chóng, hạ tầng giao thông và quy hoạch của Bình Dương cũng đem lại không ít thuận lợi cho khách hàng khi sở hữu. Đặc biệt, Bình Dương đang bắt đầu triển khai chiến dịch các dự án tỷ đô trong thời gian tới như: mở rộng QL13, Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơ Thành, Vành Đai 3, Vành Đai 4,… mở ra nhiều cơ hội an cư cho khách hàng khi giao thông thuận tiện.

Bcons Polygon – Căn hộ có pháp lý chuẩn nhất khu vực

Tọa lạc tại cửa ngõ Tp Thủ Đức, Bcons Polygon do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư đang là sản phẩm an cư chính nghĩa được nhiều khách hàng săn đón khi vị trí tọa lạc đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh nhất khu vực.

Với lợi thế nằm liền kề đường Phạm Văn Đồng, Bcons Polygon giúp khách hàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển. Đồng thời, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, dự án cũng thừa hưởng loạt tiện ích vùng đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được.

Trong khi nhiều dự án còn đang chật vật bởi vấn đề pháp lý, Bcons Polygon đã sở hữu trong mình Chấp thuận Đầu tư và Quyết định phê duyệt 1/500, đảm bảo cho khách hàng có được sự an tâm khi xuống tiền.

giao-thong-bcons-polygon

Với phương châm làm việc lấy chữ “TÍN” làm gốc, các sản phẩm Bcons khi triển khai đều có pháp lý hoàn chỉnh nhất, tiến độ chuẩn nhất và không gian sống tốt nhất. Chứng minh thực tế về sự uy tín chính là 7 sản phẩm mà Bcons đã triển khai vừa qua khi các dự án đều triển khai vượt tiến độ, và giao nhà, sổ đúng như đã cam kết với khách hàng.

Bcons Polygon hiện tại đang có mức giá dự kiến là 34tr/m2, tương đương 1,5 tỷ/căn hộ. Với mức giá này, khách hàng chỉ cần bỏ ra tài chính tối thiểu ban đầu khoảng 230tr đã có thể sở hữu. Không những thế, khi thanh toán theo tiến độ, khách hàng sẽ nhận chiết khấu từ 6.2% hoặc ân hạn nợ gốc 0% đến khi nhận nhà nếu chọn phương án vay ngân hàng.

Để xem chi tiết hơn thông tin dự án Bcons Polygon, bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hẹ trực tiếp để được hỗ trợ.