Chỉ 1,4 tỷ đồng sở hữu căn hộ tại Bcons Sala

tien do bcons sala thang05

 

Chỉ từ 1,4 tỷ đồng, khách hàng có thể ở hữu ngay căn hộ thông minh, view nhìn toàn cảnh và không gian sống hoàn hảo tại căn hộ Bcons Sala. Đặc biệt chỉ với 230 triệu khách hàng đã có thể sở hữu, chỉ thanh toán 15% đến khi nhận nhà năm 2023.

Mọi thứ đều tăng, người mua nhà gặp khó

Mặt bằng giá căn hộ tại Sài Gòn hiện đang tăng cao kỷ lục, khiến cho ước mở sở hữu một ngôi nhà mơ ước của người dân ngày càng xa vòi. Một báo cáo nghiên cứu cho thấy, mức giá căn hộ hạng C tại Tp HCM đã đạt mức 50 – 60tr/m2, biến mất phân khúc căn hộ có giá bán dưới 30tr/m2.

can ho bcons plaza di an

Với những khách hàng làm công ăn lương, để tiết kiệm được một số tiền 2,5 – 3 tỷ là một điều vô cùng khó. Ngay cả khi có tiền đi chăng nữa, thì dự án vẫn nằm ở các khu vực vùng ven, xa chỗ làm, và ít tiện ích, hơn thế nữa là bàn giao sơ sài.

Chấp nhận đi xa hơn một chút nhưng lại được căn hộ vừa ưng ý, vừa phù hợp với tài chính, mà không bị quá tải khi trả nợ ngân hàng.

Pháp lý hoàn chỉnh – Khách hàng an tâm “xuống tiền”

Để hỗ trợ khách hàng, hầu hết các dự án đều được chủ đầu tư chuẩn bị phương án vay ngân hàng cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà, giảm bớt áp lực tài chính cho người mua. Đây là điều giúp khách hàng an tâm khi xuống tiền.

Bên cạnh đó, dự án đầy đủ pháp lý cũng là yếu tố giúp khách hàng yên tâm hơn về căn nhà tương lai của mình. Việc dự án đã có đủ hồ sơ xây dựng sẽ phần nào yên tâm hơn về vấn đề dự án bị dậm chân tại chỗ.

Tại Dĩ An, dự án tiêu biểu nhất trong khu vực có thể nói đến Bcons Sala của chủ đầu tư Bcons. Dự án có vị trí nằm trong TTHC Dĩ An, cách Thủ Đức 2km, dự án có quy mô 1 block 500 căn hộ từ 2pn1wc – 2pn2wc, tương đương với các diện tích từ 45 – 62m2.

Điều đặc biệt ở dự án chính là chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, có thể nói là dự án duy nhất tại dự án sử dụng phương án thanh toán 15% đến khi nhận nhà cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra 15%( tương đương 230tr/căn) để ký HĐMB, sau đó ngưng đến khi nhận nhà mới phải thanh toán tiếp.

Không những thế, trường hợp khách hàng có tài chính vững, có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ. Khởi điểm ban đầu khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%, sau 2 tháng đóng 5%, ở phương thức này khách hàng được nhận chiết khấu lên đến 6.1%/ tổng giá.

Mua nhà năm nay – Nhận nhà năm sau tại Bcons Sala

Bcons Sala được phát triển bởi Tập đoàn Bcons – Một đơn vị uy tín trong phát triển bất động sản nhà ở. Tại Dĩ An, đây là dự án thứ 7 của đơn vị này, trước đó đã có 4 dự án đã bàn giao nhà, 2 dự án còn lại cũng đang có tiến độ khá tốt, và dự kiến bàn giao trong năm 2022. Do vậy, về mặt pháp lý cũng như tiến độ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận nhà đúng như thời gian dự kiến.

Tiến độ hiện tại của dự án Bcons Sala đang lên tầng 10, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong quý 3/2023.

tien do can ho bcons sala

Khảo sát thực tế thị trường cho thấy, nguồn sản phẩm tại Dĩ An hiện nay đang có mức giá bán khá cao. Hầu hết tất cả các dự án đều có mức giá trên 30tr/m2, tương đương 1,8 – 2 tỷ/ căn. Những dự án có giá bán từ 1.5 tỷ như Bcons Sala chỉ đếm trên đầu ngón tay. Như vậy, nếu bạn là người mua ở hoặc đầu tư, Bcons Sala chính là cơ hội hiếm có giúp bạn đạt được mục đích an cư, đầu tư lý tưởng nhất.

Xem thêm thông tin dự án tại : BCONS SALA

HOTLINE : 093.222.1317