Bcons Bee – Mua nhà không rủi ro tại Dĩ An

Căn hộ Bcons Bee

 

Lỗi ám ảnh nhất của người mua nhà hình thành trong tương lai chính là “ Ký hợp đồng nhưng mãi chưa có nhà để ở “. Vậy cho nên, việc tìm hiểu kĩ năng lực chủ đầu tư dự án là rất quan trọng khi mua nhà. Vậy mua nhà thế nào để giảm bớt rủi ro ?

Tìm hiểu kĩ chủ đầu tư trước khi mua

Người mua nhà lần đầu, nên tìm hiểu những chủ đầu tư có lịch sử triển khai các dự án tốt, để đảm bảo có nhà ở theo đúng như kế hoạch đã đề ra. Việc tìm hiểu chủ đầu tư cần đánh giá qua các tiêu chí : năng lực, tài chính, mức độ uy tín trên thị trường. Qua đó sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, để nhận biết và tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Tiến độ xây dựng Bcons Bee thần tốc
Tiến độ xây dựng Bcons Bee thần tốc

Tại thị trường Dĩ An, Bcons được biết đến là một chủ đầu tư có tâm và có tầm, đặc biệt là cực uy tín trong vấn đề pháp lý xây dựng. Với số lượng ra mắt trên dưới chục dự án, nhưng tất cả các dự án khi triển khai đều có pháp lý hoàn chỉnh, đúng với quy định của pháp luật.

Mặt khác, điều khiến khách hàng tin dùng các sản phẩm của Bcons triển khai chính là tiến độ xây dựng, cũng như tiến độ ra sổ. Điều mà ít các chủ đầu tư khách có thể làm được là ra sổ riêng từng căn sau 6 tháng giao nhà.

Bcons Bee giá 1,45 tỷ/ 2PN – Mua nhà không rủi ro

Bcons Bee là dự án thứ 5 của Bcons sau loạt thành công của dự án trước đó. Dự án có vị trí nằm tọa lạc trên tuyến đường QL1K. Từ vị trí, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các thành phố lân cận, điểm đến vui chơi, tiện ích,…chỉ trong vòng ít phút, thông qua : QL1K, QL1A, Phạm Văn Đồng, Ga Metro,….

Với quy mô tổng diện tích 3000m2, Bcons Bee có kết cấu xây dựng 1 block căn hộ cao 24 tầng, gồm 289 căn hộ có thiết kế từ 1- 2PN. Với diện tích linh hoạt từ 45 – 62m2, vì vậy người mua nhà có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Sống tại Bcons Bee, cư dân vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống bởi, ngay tại nội khu của dự án đều được tích hợp hàng loạt tiện ích đa dạng từ A – Z.

0% rủi ro khi khách hàng mua nhà tại Bcons Bee vì sao ?

  • Tiến độ xây dựng dự án tháng 10/2021 đã đổ sàn tầng 19/24, dự kiến sẽ bàn giao đúng hẹn vào quý 2/2022.
  • Pháp lý hoàn chỉnh, đầy đủ tất cả các giấy phép, chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% là đã có thể mua nhà, hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. ( Lãi suất 0%, ân hạn gốc đến khi vào ở 6 tháng)
  • Vào ở sau 6 tháng sau mới bắt đầu phải thanh toán tiền gốc/ lãi cho ngân hàng.

Với giá bán vừa phải, chỉ từ 1.3 – 1.7 tỷ/ căn hộ từ 1 – 3 PN, cùng chính sách thanh toán linh hoạt có một không hai từ chủ đầu tư. Bcons Bee hứa hẹn sẽ là sản phẩm an cư tốt nhất cho khách hàng tại Dĩ An cuối năm 2021 đầu năm 2022.

Xem thông tin chi tiết dự án tại : https://bconsx.com.vn/bcons-bee/

Hotline PKD : 093.2221317