Bcons City mở cửa đón khách tham quan căn hộ thực tế

khai truong can ho thuc te bcons city binh duong 6

 

Sáng ngày 27/08/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức buổi Lễ Khánh thành căn hộ mẫu, mở cửa chính thức cho khách hàng tham quan căn hộ thực tế Tháp Green Topaz tại tầng 2 dự án, thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Bcons City khai trương căn hộ thực

Hai căn hộ thực tế 52m2 và 56m2 được Tập đoàn Bcons bố trí tại tầng 2 của Tháp Green Topaz, khách hàng được trải nghiệm thiết kế diện tích thực và có thể theo dõi được tiến độ xây dựng của từng tháp trong khu phức hợp Bcons City.

can-ho-thuc-te-bcons-city
Bcons City đón hàng trăm khách hàng tham quan căn hộ thực tế ngày 27/08/2023

Mẫu căn 52 và 56m2 là loại sản phẩm chiếm đa số trong tháp Green Topaz, đồng thời cũng là sản phẩm trọng tâm của Tập đoàn Bcons trong phát triển nhà ở vừa túi tiền ở các dự án. Với diện tích thiết kế vừa phải nhưng các căn hộ vẫn đảm bảo được đẩy đủ các công năng sử dụng như: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2wc và logia,…đảm bảo sự tiện nghi cho gia chủ khi sinh sống.

thiet-ke-can-ho-thuc-te-bcons-city
Căn hộ mẫu 56m2 góc tại dự án Bcons City
bcons-city-binh-duong
Căn hộ mẫu 52m2 thường tại dự án Bcons City

Việc sử dụng căn hộ thực tế giúp khách hàng an tâm hơn trong vấn đề diện tích, đồng thời có thể cảm nhận tốt hơn về thiết kế, cũng như tiêu chuẩn hoàn thiện và bàn giao của căn nhà tương lai.

tien-do-bcons-city-thang-09
Tiến độ thực tế Bcons City tháng 09/2023

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 09/2023, tháp Green Topaz Bcons City đã thi công lên tầng 9 tháp A và tầng 7 tháp BC, dự kiến sẽ cất nóc trong tháng 06/2024 và bàn giao nhà cho khách hàng quý 1/2025.

Chính sách thanh toán ưu đãi góp 1.5%/ tháng 0% lãi suất

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư công bố thêm chính sách thanh toán, hỗ trợ tối đa cho khách hàng sở hữu căn hộ. Cụ thể, ngoài 4 phương thức thanh toán đã công bố, Bcons City có thêm 2 phương thức thanh toán mới, áp dụng cho khách hàng mua có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc vay ngân hàng, nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 11.3% hoặc góp hàng tháng cùng chủ đầu tư với 0% lãi suất.

  • Phương thức thanh toán nhanh: Trả trước 70% giá trị, được chiết khấu 11.3%, khách hàng cũng có thể vay ngân hàng theo phương án này.
  • Phương thức thanh toán góp: Trả trước 10% ký HĐMB, sau mỗi tháng góp cùng chủ đầu tư 1.5%/ tháng.

Với giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, Bcons City giúp các gia đình trẻ thực hiện được giấc mở an cư tại Thành phố với tài chính chỉ từ 180 triệu đồng. Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.