Bcons đạt danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023 của UBND TP Dĩ An

danh hieu doanh nghiep tieu bieu 2023 bcons 2

 

Ngày 11/10/2023 và 12/10/2023 vừa qua, Tập đoàn Bcons và Chủ tịch Tập đoàn – Ông Lê Như Thạch vinh dự được UBND thành phố Dĩ An và UBND tỉnh Bình Dương trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023” nhân ngày Doanh nhân Việt nam, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao về thành tích của cá nhân và doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong một năm qua.

Bcons nhận Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu 2023

Từ những bước đi đầu tiên, Bcons luôn lấy chữ TÍN làm trọng tâm khi làm việc, vì thế các sản phẩm do Bcons triển khai luôn được thị trường đón nhận nhiệt tình. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Bcons đã ghi dấu ấn với khách hàng và nhà đầu tư qua các dòng sản phẩm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons City,…Đem đến cơ hội an cư cũng như đầu tư cho gần 10.000 khách hàng.

Ngày hội doanh nhân Thành phố Dĩ An 2023
Ngày hội doanh nhân Thành phố Dĩ An 2023

Ngày Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc tôn vinh và động viên doanh nghiệp, đây cũng là dịp để cộng đồng công nhận những thành tựu và đóng góp đáng kể của các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc phát triển kinh tế xã hội. Qua đó, khích lệ họ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo và đóng góp tích cực vào nền kinh tế quốc gia.

Doanh nhân tiêu biểu 2023 – Ông Lê Như Thạch

Bcons vinh dự là một trong những doanh nghiệp được nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu 2023”. Điều này chứng tỏ sự công nhận của UBND thành phố Dĩ An và UBND tỉnh Bình Dương về sự đóng góp của Tập đoàn, cũng như của doanh nhân Lê Như Thạch trong việc thực hiện các dự án xây dựng và phát triển bất động sản chất lượng, an toàn và bền vững.

Bằng khen doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 của UBND TP Dĩ An
Bằng khen doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 của UBND TP Dĩ An
Bằng khen doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 của UBND TP Dĩ An
Bằng khen doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 của UBND TP Dĩ An

Bên cạnh những hiệu quả kinh doanh, mục tiêu góp phần vào an sinh xã hội cũng rất quan trọng. Tại Bcons đặc biệt chú trọng trong đào tạo chuyên sâu cho cấp Quản lý, đưa nhân sự ra nước ngoài học hỏi, phát triển hệ thống giáo dục quốc tế bằng hệ thống Bschool trong những năm tới với chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cao… Ngoài ra, Bcons cũng đẩy mạnh thêm các công tác xã hội, giúp đỡ các trẻ em, gia đình khó khăn… để giúp họ có động lực vươn lên và trở thành những công dân tích cực.

Trong thời gian tiếp theo, Tập đoàn Bcons hướng tới duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu” trong ngành xây dựng và phát triển bất động sản. Với kim chỉ nam là chữ Tín, Tập đoàn luôn đặt lòng tin và sự tin cậy từ khách hàng, đối tác và cộng đồng lên hàng đầu khi hoạt động.