Bcons Sala bàn giao căn hộ sau 24 tháng xây dựng

anh thuc te bcons sala 2

 

Khởi công tháng 4/2021, sau 24 tháng thi công, hoàn thiện, trong tháng 07 năm 2023, Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp (“Chủ đầu tư”) – Công ty thành viên Tập đoàn Bcons sẽ chính thức Khánh thành và Bàn giao chìa khoá căn hộ dự án Bcons Sala đến Khách hàng.

BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA PHAN BỘI CHÂU

Bcons Sala (tên pháp lý: chung cư Đông Tân) có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án là một minh chứng mạnh mẽ cho tiềm lực cũng như sự uy tín của Tập đoàn Bcons với khách hàng.

phoi-canh-du-an-bcons-sala
Phối cảnh khu căn hộ Bcons Sala Phan Bội Châu

Dự án Bcons Sala được triển khai trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khi công trường phải chuyển sang hoạt động trong tình trạng từ trước giờ chưa từng có, là làm việc trong điều kiện giãn cách xã hội, vừa làm vừa phòng chống đại dịch Covid-19 phức tạp. Không chỉ vậy, hoạt động xây dựng đối mặt với hàng loạt vấn đề về giá cả vật liệu xây dựng lại tăng cao đột biến, nguồn nhân lực gặp nhiều khó khăn trước và sau dịch covid-19,….

Vượt qua vô vàn khó khăn, kết quả đến ngày hôm nay là công trình khu căn hộ Bcons Sala vẫn về đích sớm hơn kế hoạch. Việc bàn giao đúng hẹn với khách hàng là sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Bcons trên thị trường.

Khu căn hộ Bcons Sala có quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 513 căn hộ và 11 shophouse. 100% các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2 tối ưu không gian sử dụng và tối đa hóa công năng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án cũng trang bị chuỗi tiện ích hiện đại với hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ.

LỄ BÀN GIAO VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG BCONS SALA

Để tri ân sự đồng hành của Quý khách hàng với Tập đoàn Bcons thông qua dự án Bcons Sala, tại sự kiện Lễ Khánh thành và bàn giao căn hộ Bcons Sala, Tập đoàn Bcons tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Lời Tri ân sâu sắc” với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự.

Song Song đó, Tập đoàn Bcons cũng tổ chức chương trình Bốc thăm may mắn “Nhận nhà mới đón quà xịn” là cơ hội may mắn dành cho các khách hàng đăng ký nhận nhà sớm trong tháng 07 với các phần quà giá trị cao hấp dẫn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ BCONS SALA

Một số hình ảnh thực tế khu căn hộ Bcons Sala đã hoàn thiện tháng 07/2023.

anh-thuc-te-bcons-sala
Hình ảnh thực tế bên ngoài căn hộ Bcons Sala
bcons-sala
Hình ảnh thực tế bên ngoài căn hộ Bcons Sala

GIÁ BÁN CHUYỂN NHƯỢNG BCONS SALA 

  • Giỏ hàng chủ đầu tư: 10 căn/ giá bán từ 1.6 tỷ/ căn 2pn
  • Giá bán chuyển nhượng từ 1.55 tỷ/ căn hộ 
  • Gía thuê căn hộ Bcons Sala từ 4,5 tr/ căn hộ 2PN 1WC

Mọi thông tin về dự án Bcons Sala xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.