Bcons Polygon – Căn hộ dưới 2 tỷ đồng ngay Phạm Văn Đồng

phoi canh du an can ho bcons polygon 3

 

Trong tình hình mặt bằng giá căn hộ không ngùng thiết lập đỉnh mới. Các căn hộ có mức giá dưới 2 tỷ đồng sở hữu vị trí cách trung tâm TP.HCM 10km như dự án Bcons Polygon đang được xem là cơ hội lớn cho nhiều khách hàng mong muốn chốn an cư.

Liền kề TP. Thủ Đức có căn hộ vừa túi tiền

Theo số liệu thống kê của Cushman & Wakefield cho thấy, trong 10 năm vừa qua mức giá bán căn hộ không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, quý 1/2022, các dự án được tung ra thị trường thuộc phân khúc trung cấp đều có mức giá trung bình khoảng 57tr/m2. Nếu tính mức giá trung bình toàn thị trường của các phân khúc thì giá bán tương đương 75tr/m2, đang tăng 8% so với quý và 27% theo năm.

TP.HCM biến mất sản phẩm căn hộ có mức giá dưới 40 triệu/m2
TP.HCM biến mất sản phẩm căn hộ có mức giá dưới 40 triệu/m2

Với mặt bằng giá như hiện tại, để sở hữu một sản phẩm chừng 50m2 thì phải bỏ ra tài chính hơn 3 tỷ đồng. Khoản chi phí để sở hữu một nơi an cư như vậy, thực sự quá sức đối với nhiều khách hàng, nhất là với người trẻ. Ngay cả các khu vực vùng ven Tp Thủ Đức như Dĩ An cũng đang chào bán với mức giá không dưới 35tr/m2, trước đó đã từng có dự án công bố giá từ 42 – 47tr/m2. Với mặt bằng giá như vậy, người có nhu cầu ở thực tại TP.HCM có mức thu nhập trung bình ngày càng khó có thể tìm được chốn an cư.

Trước tình trạng khan hiếm nguồn cung và mặt bằng giá nhà ở tại TP.HCM tăng cao, thì nguồn cung tại khu vực liền kề TP.Thủ Đức sẽ là “cơn mưa” sau những ngày nắng hạn cho người mua nhà. Sở hữu vị trí ngay Phạm Văn Đồng, cách Thủ Đưc chỉ 1 bước chân, Bcons Polygon với tầm giá dưới 2 tỷ/căn 2 phòng ngủ chính là cơ hội hiếm có cho khách hàng mua nhà trong quý 2/2022.

Bcons Polygon – Cơ hội an cư cho người trẻ tại Tp Thủ Đức

Với tài chính ban đầu hạn hẹp chỉ từ 300 triệu đồng, các gia đình trẻ có thể sở hữu được căn hộ tại Bcons Polygon. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 0% ân hạn gốc lãi trong 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước tài chính ban đầu chỉ từ 15%, 20% hoặc 30% có thể ký hợp đồng mua bán, sau đó ngưng đến khi nhận nhà mới thanh toán tiếp. Ngoài hình thức vay ngân hàng, nếu khách hàng có nguồn thu nhập ổn định có thể lựa chọn theo hình thức thanh toán trả góp theo tiến độ. Với phương thức này, khách hàng sẽ ký Hợp đồng và thanh toán 20%, sau chu kỳ 2 tháng đóng 5% giá trị căn hộ, phương thức này khách hàng được hưởng chiết khấu 6.2%/ tổng giá trị căn hộ khi mua.

Bcons Polygon - Dự án ngay Phạm Văn Đồng sở hữu mức giá tốt nhất chỉ từ 34tr/m2
Bcons Polygon – Dự án ngay Phạm Văn Đồng sở hữu mức giá tốt nhất chỉ từ 34tr/m2

Như vậy, nếu khách hàng mua vay theo phương thức 2,3,4 của dự án, ngoài việc thanh toán ban đầu nhẹ nhàng, khách hàng còn có tới quãng thời gian 24 tháng ân hạn gốc lãi từ chủ đầu tư để chuẩn bị thêm tài chính cho các đợt tiếp theo. Chỉ tính riêng phần lãi suất được hỗ trợ bởi khoản vay trong thời gian xây dựng, khách hàng đã có thể tích lũy được từ 6 – 8 tr/ tháng, tương đương từ 100 – 140tr/ 18 tháng sau khi nhận nhà.

Với mặt bằng giá ngày một tăng của thị trường hiên tại, người trẻ cần có kế hoạch an cư và nghiên cứu phương án sở hữu nhà sớm, nhất là khi giai đoạn thị trường vẫn còn nguồn cung căn hộ giá mềm sát với TP.HCM, cụ thể là dự án Bcons Polygon của chủ đầu tư Bcons.

Theo dõi thông tin chi tiết dự án tại:  https://bconsx.com.vn/bcons-polygon/

Hotline: 093.222.1317

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.