Cất nóc dự án Bcons Sala

Cat noc du an Bcons Sala 4 1

 

Sáng ngày 02/11/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Bcons Sala tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, TP. Dĩ An, Bình Dương. Sự kiện cất nóc đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

CẤT NÓC DỰ ÁN BCONS SALA PHAN BỘI CHÂU

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Bcons, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn vì những thành quả mà đại diện Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy, cùng các nhà thầu đã nỗ lực làm việc để đưa dự án về đích đúng tiến độ, an toàn và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đợt dịch COVID-19 năm 2021.

Dự án căn hộ Bcons Sala là sản phẩm dự án khu căn hộ thứ 7 của Tập đoàn Bcons được cất nóc. Với những tiện ích vượt trội, dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án căn hộ Bcons Sala hứa hẹn sẽ là chìa khoá giải quyết bài toán về nhà ở cho các gia đình trẻ.

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN BCONS SALA ĐÔNG TÂN

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc dự án Bcons Sala đường Phan Bội Châu.

Tiến độ xây dựng Bcons Sala - Đã cất nóc, cập nhật tháng 11/2022
Tiến độ xây dựng Bcons Sala – Đã cất nóc, cập nhật tháng 11/2022

cất nóc dự án bcons sala

cất nóc dự án bcons sala

Buổi lễ cất nóc dự án diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau Lễ Cất nóc, BCH dự án Bcons Sala sẽ tập trung dốc sức hoàn thành công tác hoàn thiện để bàn giao căn hộ đến khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

Cập nhật thông tin mới nhất tại Website: https://bconsx.com.vn/bcons-sala/