Lễ công bố dự án Bcons City

le gioi thieu du an bcons city 6

 

Chủ nhật ngày 16/10/2022 vừa qua, lễ công bố dự án Bcons City – Tháp Green Topaz của Tập đoàn Bcons đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trung tâm hội nghi White Palace ở địa chỉ số 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Sự kiện diễn ra với sự tham dự của đông đảo khách hàng cùng các chuyên viên đến từ các đơn vị phân phối: Bcons PS, Sao Việt và Teraland.

LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN BCONS CITY BÌNH DƯƠNG

Lễ giới thiệu dự án Bcons City Dĩ An có sự hiện diện của các đơn vị:

Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons: 

  • Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Bcons
  • Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons
  • Ông Trần Thu Tâm – Giám đốc Khối Đầu tư
  • Bà Trương Thị Ngọc Dung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bcons

Đơn vị phân phối Bcons City:

Cùng hơn 500 chuyên viên kinh doanh của các sàn phân phối: Bcons PS, Sao Việt và Teraland đã có mặt trong buổi lễ giới thiệu dự án.

Lễ công bố dự án Bcons City Bình Dương
Lễ công bố dự án Bcons City Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT đại diện chủ đầu tư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã có mặt tại Lễ giới thiệu dự án. Đồng thời nhấn mạnh, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Tập đoàn Bcons trước khi giới thiệu ra thị trường đều được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng với mong muốn có thể tối ưu hóa và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Bcons City – Tháp Green Topaz chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm vừa hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên.

Khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án Bcons City

Khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án Bcons City

Khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án Bcons City

Khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án Bcons City

Sự kiện lễ công bố dự án Bcons CityTháp Green Topaz đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng tất cả các khách hàng đã chọn được những sản phẩm căn hộ ưng ý và may mắn trúng thưởng những phần quà giá trị từ chương trình. Để đáp lại sự ủng hộ và lòng tin của khách hàng, Tập đoàn Bcons cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, an toàn và chất lượng. Mong rằng luôn nhận được sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng dành cho Tập đoàn Bcons trong những dự án tiếp theo.