Thiết kế Mặt bằng Bcons Polaris

Phối cảnh dự án Bcons Polaris

Chung cư Bcons Polaris có vị trí tọa lạc trên mặt tiền Lê Trọng Tấn , Dĩ An, Bình Dương. Dự án là sản phẩm căn hộ mới do Bcons làm chủ đầu tư ra mắt ngày 05/05/2023. Hãy cùng chúng tôi cập nhật các thông tin chi tiết về thiết kế và mặt bằng Bcons Polaris Bình Dương.

DỰ ÁN BCONS POLARIS BÌNH DƯƠNG 

Phối cảnh dự án Bcons Polaris
Phối cảnh dự án Bcons Polaris

Tọa lạc tại vị trí đắc địa liền kề đường Phạm Văn Đồng, Bcons Polaris thừa hưởng được nhiều lợi ích về giao thông cũng như tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, kèm theo đó là mức giá ưu đãi và chính sách thanh toán linh hoạt, dự án đang là sản phẩm an cư và đầu tư tốt nhất trong khu vực. Không những thế, thiết kế hay mặt bằng Bcons Polaris cũng là yếu tố quan trọng giúp dự án hút khách ngay ngày đầu ra mắt.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG BCONS POLARIS 

Hãy cùng Bcons khám phá và chiêm ngưỡng thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Bcons Polaris có điểm gì đặc biệt so với những dự án trước đó.

Xem chi tiết dự án tại: https://bconsx.com.vn/bcons-polaris/

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Dự án chung cư Bcons Polaris được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 4000m2 với kết cấu 1 tháp căn hộ cao 26 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 522 căn hộ thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ. Với lối thiết kế hiện đại theo không gian mở, căn hộ Bcons Polaris Bình Dương chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dự án căn hộ Bcons Polaris có chiều cao 26 tầng + 2 tầng hầm, trong đó tầng 1 và 2 là căn hộ trệt cùng các tiện ích như phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, tầng 3 – 26 sẽ là căn hộ ở.

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ 

Mặt bằng tổng thể dự án Bcons Polaris có thiết kế theo hình chữ L nên tất cả các căn hộ đều có view ngoài, đảm bảo 100% các căn hộ có thể đón nắng và không khí tự nhiên từ bên ngoài.

Chắt lọc tinh hoa từ những dự án trước đó, Bcons Polaris có các thiết kế tỉ mỉ trong căn hộ, lối thiết kế mở theo phong cách hiện đại, đầy đủ công năng. Không những thế, diện tích linh hoạt của dự án từ 43 – 62m2 cũng là yếu tố hút khách.

Dự án chung cư Bcons Polaris đã được chủ đầu tư triển khai xây dựng căn hộ mẫu, khách hàng có thể tới tham quan thực tế về thiết kế mặt bằng Bcons Polaris, hoặc có thể xem hình ảnh nhà mẫu Bcons Polaris tại đây: https://bconsx.com.vn/nha-mau-bcons-polaris/