Ngân hàng cho vay dự án Bcons City

ngan hang cho vay du an bcons city

 

Bcons City là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án được Tập đoàn Bcons triển khai tại Bình Dương. Dự án nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương, cách bến xe Miền đông Mới chưa đầy 3km.

Sự kiện ra mắt Tháp Green Topaz – Phân khu đầu tiên trong dự án được nhiều khách hàng quan tâm vì mức giá quá tốt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mua căn hộ tại dự án còn đang đắn đo về vấn đề ngân hàng cho vay, mức lãi suất như thế nào? Vì vậy, bài viết này sẽ cập nhật chi tiết các ngân hàng cho vay dự án Bcons City, lãi suất và ưu đãi từng đơn vị.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH CHO VAY DỰ ÁN BCONS CITY 

Trong tất cả các dự án do Tập đoàn Bcons triển khai, MB Bank là đối tác chiến lược được chủ đầu tư Bcons lựa chọn làm ngân hàng bảo lãnh. Ngày 07/09/2022, trong buổi lễ Kickoff dự án Bcons City, chủ đầu tư và Ngân hàng MB Bank đã có buổi lễ ký kết Đơn vị bảo lãnh và tài trợ vốn cho dự án.

Lễ ký kết ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn dự án Bcons City
Lễ ký kết ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn dự án Bcons City

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY DỰ ÁN BCONS CITY

Dự án Bcons City được bảo lãnh và cho vay bởi ngân hàng Quân đội MB Bank. Ngoài ra, dự án còn được tài trợ vốn vay từ các ngân hàng khác, với lãi suất ưu đãi cực khủng, đó là những ngân hàng:

  • Ngân hàng Public Bank 
  • Ngân hàng Á Châu – ACB 
  • Ngân hàng TP Bank 
  • Ngân hàng Vietcombank 

Cập nhật các chính sách ưu đãi, lãi suất, thư ngỏ từng đơn vị ngân hàng bảo lãnh và cho vay dự án Bcons City thời điểm hiện tại. Các chính sách vay và bảo lãnh đều sẽ áp dụng tại các tháp căn hộ Green Emerald, Green Sapphire, Green Diamond.

Trên đây là một số thông tin về lãi suất cũng như các ngân hàng cho vay dự án Bcons City. Mọi thắc mắc liên quan đến dự án vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.