Bcons Sala nghiệm thu móng đúng tiến độ

tien do bcons sala

 

 

Ngày 29/12, Cục Công tác phía Nam ( BXD) đã có văn bản nghiệm thu hạng mục cọc móng và sàn hầm B2 của dự án Bcons Sala tại đường Phan Bội Châu, Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương và đang thị công các giai đoạn tiếp theo.

Xem chi tiết dự án tại : Bcons Sala Dĩ An 

Bcons Sala – Tiến độ đúng như cam kết

Dự án Bcons Sala ( tên pháp lý dự án chung cư Đông Tân) được Cục công tác phía Nam (Bộ Xây dựng ) bàn giao kết quả nghiệm thu phần cọc, móng, sàn hầm B2 ngày 29/12/2021, qua kết quả nghiệm thu cho thấy chủ đầu tư có trách nhiệm cao trong việc tuân thủ các quy định của pháp luật. Điều này cũng khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp về tiến độ đúng như cam kết, đảm bảo thời gian giao nhà đúng hẹn vào năm 2023.

Tiếp theo giai đoạn nghiệm thu móng, Tập đoàn Bcons cũng đang gấp rút thực hiện các công đoạn tiếp theo của dự án. Đồng thời cũng tiến hành chuẩn bị các thủ tục cần thiết để thực hiện việc ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng, theo quy định của pháp luật, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm về dự án.

Tiến độ dự án Bcons Sala Dĩ An
Tiến độ dự án Bcons Sala Dĩ An

Ông Ngô Lưu Bình – TGĐ Tập đoàn Bcons cũng chia sẻ : “ Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng đồng hành cùng Bcons, cũng như củng cố niềm tin, các dự án bất động sản mà Bcons triển khai ra thị trường luôn có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch, và điều đặc biệt là luôn luôn hoàn thành đúng với tiến độ đã cam kết trong giai đoạn giao nhà và sổ cho khách hàng”.

Dự án Bcons Sala được khởi công xây dựng từ tháng 4/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp trong giai đoạn từ tháng 5 – 10/2021 không thể thi công như bình thường, nhưng chủ đầu tư vẫn nỗ lực hoàn thiện đúng tiến độ phần hầm móng vào tháng 12/2021 như dự kiến ban đầu.

Bcons Sala – Căn hộ 25tr/m2 duy nhất tại Dĩ An

Như hiện trạng cho thấy, giá đất tại khu vực TP.HCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng đang tăng lên không ngừng, ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ đất của các chủ đầu tư, từ đó tác động đáng kể đến giá cả của các phân khúc khác. Tại Dĩ An, giá nhà chung cư hiện tại không dưới 30tr/m2. Dòng sản phẩm nhà ở có giá từ 25 – 30tr/m2 như Bcons Sala hiện tại rất hiếm. Chính vì vậy dự án được đánh giá là cơ hội tốt cho người ở thực, khi mức giá chỉ từ 1.5 tỷ/căn 2PN.

du-an-bcons-sala
Dự án Bcons Sala tung chính sách mua nhà chỉ với 225 tr ( 15% đến khi nhận nhà )

Dự án có quy mô gồm 1 block cao 29 tầng và 2 tầng hầm, mật độ chiếm 33.08%, phần lớn diện tích được xây dựng về tiện ích, đảm bảo cho dự án có đầy đủ không gian sống như : công viê, hồ bơi, đường đi bộ, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym,….

Bên cạnh mức giá bán tốt, thiết kế linh hoạt, Tập đoàn Bcons cũng cho biết, dự án đang triển khai nhiều chính sách thanh toán cực tốt nhằm hỗ trợ cho người mua nhà có thể thực hiện được giấc mơ an cư. Khi mua dự án, khách hàng chỉ cần trả trước 15%, tương đương 225 triệu đồng để ký HĐMB, phần còn lại sẽ đươc ngân hàng hỗ trợ vay, và phía chủ đầu tư cũng hỗ trợ 100% ân hạn nợ gốc, lãi suất đến khi nhận nhà cho khách hàng.

Với thiết kế hiện đại, không gian sống đẳng cấp, tiện ích đầy đủ, và giá bán tốt nhất trong khu vực. Các căn hộ tại Bcons Sala hứa hẹn sẽ là một chốn an cư lý tưởng, cũng như đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Chia sẻ bởi : Bcons