Dự án nhà ở xã hội Bcons Thống Nhất

du an nha o xa hoi bcons thong nhat

 

Sau thành công của loạt dự án nhà ở vừa túi tiền tại Bình Dương thời gian vừa qua. Tập đoàn Bcons dự kiến trong quý 2/2025 sẽ ra mắt sản phẩm nhà ở xã hội đầu tiên, cung cấp cơ hội an cư cho người có thu nhập thấp.

 

NHÀ Ở XÃ HỘI BCONS BÌNH DƯƠNG

Bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2018 đến nay, Bcons đã triển khai hơn 10.000 căn hộ theo phân khúc trung cấp, tạo cơ hội an cư chất lượng cho hàng chục ngàn khách hàng với mức giá từ 1 -1.5 tỷ đồng. Từ đó, Bcons ghi dấu ấn trong mắt khách hàng khi là một đơn vị đầu tư uy tín, chất lượng, đặc biệt là trong khâu pháp lý.

Dự án nhà ở xã hội Bcons Bình Dương dự kiến triển khai quý 2/2025
Dự án nhà ở xã hội Bcons Bình Dương dự kiến triển khai quý 2/2025

Tiếp tục sứ mệnh mang đến những ngôi nhà mơ ước có mức giá hợp lý cho nhiều khách hàng, Tập đoàn Bcons đặc biệt triển khai dòng sản phẩm nhà ở xã hội tại Bình Dương với giá dự kiến từ 700 triệu đồng/ căn hộ. Với sản phẩm này, Bcons mong muốn đem đến những cơ hội an cư ý nghĩa cho người có thu nhập thấp, cán bộ nhân viên, và người lao động tại Bình Dương. Với những khách hàng đủ điều kiện theo chính sách noxh của nhà nước ban hành, được hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi không quá 5%.

 

CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI BCONS THỐNG NHẤT

Dự án khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Bcons trong phân khúc noxh dự kiến triển khai lần đầu tiên vào quý 2/2025. Dự án có vị trí tọa lạc trên đường Thống Nhất 32m, thuộc phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

VỊ TRÍ NOXH BCONS 

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên đại lộ Thống Nhất, cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển tới các địa phận lân cận một cách nhanh chóng thông qua: QL1K, QL1A, Xa lộ Hà Nội, Bến xe Miền Đông mới, hay Ga Metro chuẩn bị vận hành vào cuối năm 2024.

Tuyến giao thông Thống Nhất kết nối từ QL1K - Xa lộ Hà Nội
Tuyến giao thông Thống Nhất kết nối từ QL1K – Xa lộ Hà Nội
Hiện trạng Đại lộ Thống Nhất TP Dĩ An
Hiện trạng Đại lộ Thống Nhất TP Dĩ An

 

QUY MÔ THIẾT KẾ NOXH BCONS THỐNG NHẤT

Dự án noxh Bcons Thống Nhất được xây dựng trên khu đất rộng 2ha với mật độ xây dựng khoảng 40%, gồm khu chung cư cao 32 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng gần 2500 căn hộ, kết hợp các tiện ích nội khu và trường liên cấp.

Khu dự án Bcons City đang triển khai trên đường Thống Nhất
Khu dự án Bcons City đang triển khai trên đường Thống Nhất

Cũng trên tuyến đường Thống Nhất, Bcons đang triển khai quần thể dự án gần 12ha với các hạng mục căn hộ, nhà phố, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại,…Qúy khách hàng đang quan tâm dự án có thể xem chi tiết tại: https://bconsx.com.vn/bcons-city/

Mọi thông tin về nhà ở xã hội Bcons sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại bài viết này, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm noxh vui lòng lưu lại bài viết này.

Nguồn: https://www.facebook.com/BconsJSC.official

Cập nhật thông tin dự án tại: https://bcons.vn/nha-o-xa-hoi-bcons/