Dự án Picity Sky Park lừa đảo? Điều này có thật hay không?

can ho picity sky park

 

Thị trường căn hộ Dĩ An tại phường An Bình ghi nhận một số thông tin cho rằng các dự án căn hộ tại khu vực này đang có dấu hiệu lừa đảo, một số thông tin cho rằng các dự án như Bcons Polaris lừa đảo, hay Picity Sky Park lừa đảo,…..Vậy, điều này có thật hay không và các dự án này đang triển khai giai đoạn nào và pháp lý ra sao.

Chủ đầu tư dự án Picity Sky Park là ai ?

Dự án Picity Bình Dương do Công ty CP Khách sạn Đầu tư Kim Sơn làm chủ đầu tư triển khai dự án, đây là thành viên trực thuộc hệ thống của Tập đoàn PiGroup đã phát triển khu căn hộ Picity High Park đình đám tại Quận 12 thời gian vừa qua.

PiGroup được thành lập từ năm 2008, tính cho đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản, không những vậy, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, PiGroup còn nổi tiếng trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh khác như thiết kế, xây dựng, triển khai hệ thống thông minh,….

logo-pi-group

Tập đoàn PiGroup được khách hàng biết đến nhiều hơn qua loạt dự án bất động sản như nhà phố biệt thự ven sông Pi Home An Phú Đông, dự án đất nền Vườn Lài, dự án đất nền An Phú Đông,…và gần đây nhất là dự án PiCity High Park Quận 12 mới được bàn giao cho khách hàng. PiGroup hoạt động trên sự minh bạch pháp lý, và chưa từng có dấu hiệu của việc lừa đảo, điều này cũng đã được chính khách hàng đã mua và chủ đầu tư xác nhận. Do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín của chủ đầu tư Pi Group.

Dự án Picity Sky Park lừa đảo? Điều này có thật không?

Căn hộ Picity Sky Park có vị trí tọa lạc trên mặt tiền QL1A, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô xây dựng trên khu đất rộng hơn 1ha, với có cấu xây dựng 3 block căn hộ cao từ 20 – 40 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 1.141 căn có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ + studio, tương đương diện tích từ 55 – 80m2. Mức giá bán dự kiến dao động từ 40tr/m2.

du-an-picity-sky-park-lua-dao
Phối cảnh khu căn hộ Picity Sky Park Bình Dương

Picity Bình Dương lừa đảo hay Picity Sky Park lừa đảo là hoàn toàn không có thật, dự án đang được chủ đầu tư hoàn thiện các pháp lý và thủ tục liên quan theo đúng trình tự của pháp luật trước khi mở bán. Mọi thông tin về pháp lý, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhận đầy đủ.

Pháp lý Picity Sky Park Dĩ An có gì ?

Pháp lý Dự án căn hộ Picity Sky Park Bình Dương hiện đã có chấp nhận chủ trương đầu tư và phê duyệt quy hoạch 1/500. Các pháp lý liên quan của dự án đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện trước khi triển khai công bố dự án ra thị trường.

1.Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Picity Dĩ An

chap-thuan-chu-truong-picity-sky-park

2.Phê duyệt quy hoạch 1/500 Picity Sky Park

1/500-picity-sky-park

3. Giấy phép xây dựng Picity Sky Park

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc dự án Picity Sky Park lừa đảo, chủ đầu tư Picity Dĩ An lừa đảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu một chốn an cư cho tương lai.

Nguồn: https://cafef.vn/binh-duong-du-an-picity-sky-park-huy-dong-von-khi-chua-du-dieu-kien-188230902081037907.chn