Sở hữu căn hộ Làng Đại học chỉ từ 180 triệu

tien-ich-noi-khu-bcons-city-di-an (2)

 

Nhu cầu về nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn rất lớn trong khi nguồn cung lại hạn chế do các vấn đề về pháp lý. Một số chuyên gia nhận định, đây chính là thời điểm tiềm năng cho các dự án có pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng đảm bảo. Tại khu Đông, Bcons City là một điển hình, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an cư, sở hữu dễ dàng khi tài chính chỉ từ 180 triệu đồng.

Uy tín chủ đầu tư, và tiến độ được đặt lên hàng đầu

Trong vài năm trở lại đây, phân khúc căn hộ chiếm ưu thế trên thị trường, được nhiều khách hàng quan tâm do đáp ứng nhu cầu ở thực. Tuy nhiên, dự án nhiều nhưng lại gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý, kéo theo đó là tiến độ xây dựng chậm, khiến cho tâm lý người mua có sự thay đổi. Qua đó, các dự án bất động sản có pháp lý đầy đủ có cơ hội lớn trong thời điểm hiện tại.

Bcons City là một điểm sáng an cư tại khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Gòn khi nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất rộng 32m, liền kề bến xe Miền Đông mới và Làng Đại Học,….

bcons-city-thong-nhat-di-an
Phối cảnh khu căn hộ Bcons City ngay Làng Đại Học TP.HCM

Dự án hiện tại đã hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý về giấy phép xây dựng, giấy phép bán hàng, chứng thư bảo lãnh cùng các thủ tục liên quan. Về tiến độ, Bcons City Dĩ An đang triển khai giai đoạn 1 tháp Green Topaz đã xây dựng lên tầng 5, các tháp khác hoàn thiện xong phần móng. Theo thông tin công bố chính thức của chủ đầu tư Bcons thì dự án sẽ bắt đầu bàn giao và đi vào hoạt động từ quý 1/2025.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bcons là đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản. Đến nay, Bcons đã có 11 dự án nhà ở trên địa bàn thành phố Dĩ An, trong đó có 8 dự án đã giao nhà, 5 dự án đã bàn giao sổ hồng, các dự án khác đang thi công đúng tiến độ như: Bcons Miền Đông, Bcons Sala, Bcons Polygon, Bcons Plaza,….Dự án mới nhất của chủ đầu tư Bcons là căn hộ Bcons Polaris tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, cách Phạm Văn Đồng chỉ 500m.

Bcons City – Sở hữu căn hộ với tài chính chỉ từ 180 triệu đồng

Với mức giá chỉ từ 1.65 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ, tọa lạc trên vị trí đắc địa mặt tiền 32m ngay Làng Đại Học, Bcons City nổi bật khi có các chính sách thanh toán linh hoạt. Cụ thể, khách hàng chỉ cần có trước 10% tương đương 180 – 190 triệu đã có thể sở hữu căn hộ tại Bcons City Bình Dương.

nha-mau-bcons-city-binh-duong

Dự án Bcons City được chủ đầu tư tung ra 4 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo tiến độ, được chiết khấu 7.3%, các hình thức vay ngân hàng được lựa chọn thanh toán đầu vào từ 10 – 20 – 30%, được hưởng các mức chiết khấu các nhau, hình thức vay ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 0%/ 2 năm hoặc đến khi nhận nhà.

Với chính sách thanh toán linh hoạt và giá bán ưu đãi, Bcons City mang đến cơ hội an cư cho nhiều khách hàng tại khu vực cửa ngõ Sài Gòn. Đồng thời, giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như nỗi no tài chính ban đầu cho nhiều gia đình trẻ.

Xem chi tiết thông tin dự án tại:

Hotline: 093.222.1317

Website: https://bconsx.com.vn/bcons-city/