Tập Đoàn Tecco Group là ai ?

chu dau tu tecco

 

Tại thị trường Bình Dương, Tp.HCM gần sôi động với nhiều dự án mang thương hiệu Tecco Group. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng tỉnh vẫn còn lạ lẫm với cái tên gọi này. Và có những thắc mắc như chủ đầu tư Tập Đoàn Tecco có uy tín hay không, và năng lực tài chính ra sao. Bài viết này sẽ được bất động sản BCONS đánh giá tổng quan về chủ đầu tư Tập Đoàn Tecco Group.

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN TECCO 

Tập đoàn Tecco có tên đầy đủ là CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TECCO, được thành lập vào tháng 12/2001, do Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận KD số 0302485061. Đại diện pháp luật – Ông : Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch HĐQT.

tecco-group

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư & xây dựng, Tập Đoàn Tecco có 60+ các dự án nhà ở, du lịch,…trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đạt vốn điều lệ 2000 tỷ đồng, lọt top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất.

Thông tin chi tiết về Tecco Group :

Tên doanh nghiệp  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TECCO ( TECCO GROUP)
Đại diện pháp luật  Ông : Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch HĐQT 
Trụ sở  Tecco Tower – 65 Linh Đông, Linh Đông, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Mã số thuế  0302485061
Điện thoại  (028) 37.206.932 / 19007177
Vốn điều lệ  2000 tỷ  đồng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN TECCO 

ĐẦU TƯ KINH DOANH Kinh doanh bất động sản, du lịch, thủy điện, chăm sóc y tế, mầm non,…
XÂY DỰNG  Xây dựng các dự án nhà ở, thủy điện, các công trình dân dụng khác,…
CÁC LĨNH VỰC KHÁC  Tư vấn giám sát, thi công, tư vấn môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản

TIỀM LỰC TÀI CHÍNH TECCO GROUP 

Về tài chính :

Tính đến thời điểm hiện tại, Tecco Group đã có lịch sử hình thành 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển nhà ở, với 60+ các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Với nền tảng vững chắc cùng 20+ các công ty thành viên trong tất cả các lĩnh vực phân phối, tiếp thị, năm 2018 đơn vị này đạt doanh thu tới 2.600 tỷ. Đồng thời, vốn điều lệ công ty 2000 tỷ cũng là dẫn chứng thực tế chứng minh nguồn vốn của chủ đầu tư này vững mạnh.

Về đội ngũ lãnh đạo Tập Đoàn :

Tập Đoàn Tecco Group được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Thế Mạnh – Thuyền trưởng của con tàu TECCO – Ông là một kỹ sư xây dựng. 

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi cũng như nền tảng vững chắc giúp Tập đoàn Tecco không ngừng tạo lên những giá trị hữu ích cho khách hang. Với đội ngũ có kiến thực chuyên ngành, và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp ích cho sự phát triển vững mạnh của Tecco Group vượt qua thách thức và phát triển lớn mạnh.

CÁC DỰ ÁN MÀ TECCO GROUP TRIỂN KHAI

Để chứng minh năng lực, tài chính, khách hàng có thể đánh giá qua các dự án mà công ty này đã triển khai. Qua đó có thể nhận thấy những đánh giá từ phía khách hàng sử dụng sản phẩm. Quá trình hoạt động đến năm 2021, TeccoGroup đã có những dự án trong các phân khúc từ giá rẻ – cao cấp, được phân bổ trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Không những thế, đơn vị này còn có những dự án mang tầm cỡ quốc tế tại Nha Trang, Ninh Thuận, Đồ Sơn,….

tecco-felice-homes

TP.HCM  Dự án Tecco Town Bình Tân, Tecco Đầm Sen, Tecco Central Home, Tecco Tower Thủ Đức, Tecco Quận 12,…
DĨ AN BÌNH DƯƠNG  Tecco Tower Bình Dương, Bình An Tower, …
THUẬN AN BÌNH DƯƠNG Tecco Home, Tecco Luxury, Tecco Felice Home
NINH THUẬN  Sunbay Park, Ninh Chữ Sailing Bay, Mũi Dinh Ecopark,..
NHA TRANG  Bến du thuyền Ana Marina,..
HÀ NỘI  Tecco Garden Thanh Trì, Tecco Diamond,…
HẢI PHÒNG  Tecco Đồ Sơn,….

Các dự án của Tecco Group hút khách vì sao ?

Hầu hết tất cả các dự án của Tecco triển khai, đều nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng với nhiều yếu tố mà ít chủ đầu tư khác có được. Tất cả các dự án đều được chăm chút tỉ mỉ, cho dù dự án đó có nhỏ tới mức nào, đáp ứng đúng với tiêu chí mà Tập Đoàn đưa ra, chính là đặt ” Đạo đức kinh doanh” lên hàng đầu khi bắt tay vào công việc. Do vậy, những yếu tố giúp các dự án của Tập Đoàn Tecco Group hút khách như :

  • Vị trí : Vị trí trung tâm, tiện lợi về giao thông cũng như tiện ích xung quanh, đáp ứng nhu cầu khác hàng.
  • Gía bán : Với mong muốn đem đến sự an cư lý tưởng cho khách hàng, tất cả các dự án đều có mức giá vừa phải, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng,…
  • Thiết kế : Thiết kế thời thượng, theo xu hướng mới, đa dạng diện tích, ….
  • Thanh toán : Lịch trình thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi nhất
  • Tiến độ : Thi công đúng tiến độ, không chậm trễ, đúng với thời gian đã đề ra
  • Chất lượng : Chất lượng cao cấp, đảm bảo đúng kết cấu quy định, …

Trên đây là một số thông tin đánh giá về chủ đầu tư Tập Đoàn Tecco Group. Phần nào sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho những khách hàng vướng mắc phải khi quan tâm đến sản phẩm của Tecco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *