Đánh giá dự án The Gi ó Riverside

the gio riverside

 

The Gió Riverside – Dự án căn hộ mới của Tập đoàn An Gia tại Bình Dương chính thức ra mắt và khởi công ngày 26/06/2024, cung ứng ra thị trường hơn 2900 căn hộ view sông tại trung tâm Thành phố Dĩ An. Cùng BDS Bcons tìm hiểu chi tiết dự án qua các yếu tố Chủ đầu tư, vị trí, pháp lý,….

THE GIÓ RIVERSIDE DĨ AN

Phối cảnh dự án The Gió Riverside
Phối cảnh dự án The Gió Riverside

The gió nổi bật trên thị trường với vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố Dĩ An, cùng với đó là quy mô lớn với nhiều tiện ích cao cấp. Đặc biệt là sở hữu 3 mặt tiền view sông Đồng Nai.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án The gió Riverside (Khu dân cư Ngãi Thắng)
Chủ đầu tư Tập đoàn An Gia (AGG)
Vị trí Phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Tổng diện tích đất 30.000m2 
Quy mô
  • Số block: 2 block
  • Mật độ: 37% 
  • Loại hình căn hộ: căn hộ ở – shophouse – officetel
Tổng số căn 2906 căn hộ ở & 76 shophouse

Tiện ích

  • Tầng 3: nhà trẻ
  • Tầng 20: Lánh nạn
  • Tầng 40: hồ bơi vô cực
Khởi công 26/06/2024

 

CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN AN GIA

An Gia là cái tên không mấy xa lạ của thị trường bất động sản với chuỗi căn hộ ở và sản phẩm nghỉ dưỡng ở mọi phân khúc. Gần đây nhất, tại khu Tây, An Gia đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng hơn 2000 căn hộ tại dự án West Gate.

logo an gia investment

Tại thị trường Bình Dương, Tập đoàn An Gia cũng đã góp mặt với dự án nhà phố shophouse The Standard với gần 400 sản phẩm được bàn giao năm 2022.

Về năng lực cũng như uy tín về chủ đầu tư An Gia có thể không cần phải bàn luận nhiều bởi các dự án khi triển khai đều có pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ bàn giao đúng hẹn và chất lượng đảm bảo.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

The gió Riverside có vị trí tọa lạc tại phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí hiện tại nằm liền kề với đường Vành Đai 3, Vành Đai 2, Mỹ Phước – Tân Vạn, Xa lộ Hà Nội, ga Metro,…giúp cho việc di chuyển vào trung tâm hay các khu vực lân cận thuận tiện và nhanh chóng. Cùng với đó là cơ hội và tiềm năng giúp cho dự án gia tăng tính thanh khoản.

Điểm đặc biệt nhất của dự án chính là sở hữu 3 mặt tiền view sông, mang lại không khí trong lành cũng như view nhìn thoáng đãng.

Vị trí The gió Riverside Bình Dương
Vị trí The gió Riverside Bình Dương

Bên cạnh việc thuận tiện trong giao thông đi lại, dự án cũng có một số nhược điểm do nằm liền kề với đường Xa lộ Hà Nội, cảng Đồng Nai, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng bởi xe lớn di chuyển vào những giờ cao điểm.

 

THIẾT KẾ THE GIÓ BÌNH DƯƠNG

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 3ha với kết cấu xây dựng 2 block mang tên (gió đông tower, gió nam tower) cao 40 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ, shophouse & officetel.

Tương tự như các sản phẩm trước đó đã triển khai thì tại dự án này cũng được bố trí đầy đủ các sản phẩm từ 1 – 3 phòng ngủ, phục vụ đầy đủ nhu cầu an cư của thị trường. Với các sản phẩm của An Gia, khách hàng đã sở hữu đánh giá dự án có thiết kế tối ưu.

 

GIÁ BÁN CĂN HỘ THE GIÓ 

Gía bán dự án The gió chưa được chủ đầu tư công bố chính thức ra thị trường. Tuy nhiên, tại thị trường Dĩ An, một số dự án trong khu vực như Bcons Avenue, Bcons City đang chào bán có mức giá từ 39 – 42tr, thì giá bán căn hộ The gió cũng có thể trên 40tr/m2.

 

TIẾN ĐỘ PHÁP LÝ 

Khu dân cư Ngãi Thắng (Tên thương mại: The gió Riverside) đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ pháp lý và sẵn sàng triển khai ra thị trường.

Dự án đã được các cơ quan thẩm quyền cấp phép xây dựng sau khi hoàn thành phê duyệt quy hoạch 1/500 và quyết định giao đất từ năm 2022.

Ngày 26/06/2024, dự án chính thức được chủ đầu tư triển khai động thổ và xây dựng. Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Phía trước cổng công trường dự án The gió Riverside
Phía trước cổng công trường dự án The gió Riverside
Lễ khởi công dự án The gió - Thành phố Dĩ An
Lễ khởi công dự án The gió – Thành phố Dĩ An
Lễ khởi công dự án The gió - Thành phố Dĩ An
Lễ khởi công dự án The gió – Thành phố Dĩ An

Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật chi tiết tại bài viết này.

Theo: BDS Bcons