Top những cuốn sách bất động sản nên đọc

 

Đầu tư, Kinh doanh bất động sản là một ngành nghề hot trong mọi thời điểm, nó mang lại lợi nhuận tức thì cho người đầu tư khi thị trường tốt. Tuy nhiên, ngoài tiềm lực tài chính, bạn cần có những kiến thức chuyên sâu về thị trường, quy định pháp luật,…Qua đó không phạm phải những sai lầm, và đưa ra những quyết định sáng suốt để bảo toàn nguồn vốn.

Để trau dồi thêm thêm kiến thức, bạn có thể tìm hiểu kiến thức bất động sản qua các cuốn sách. Với thời đại 4.0, bạn có thể đọc sách mọi lúc và ở bất cứ đâu. Một trong những trang tải sách điện tử hàng đầu bạn có thể tham khảo như: https://taisachtv.com/

 

TOP 10 CUỐN SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NÊN ĐỌC NHẤT

Sau đây là top những cuốn sách ebook bất động sản hay nhất dành cho những ai mới tìm hiểu về lĩnh vực này. Nó sẽ là những hành trang, bí kíp, từ cơ bản đến nâng cao về đầu tư – kinh doanh bất động sản ở nhiều thị trường nổi tiếng. Không những vậy, bạn còn có những lời khuyên, bài học đắt giá từ các chuyên gia bất động sản, khi họ đã có nhiều kinh nghiệm – trải nghiệm từ các chiến lược kinh doanh bất động sản trước đó. Hãy cùng tôi tìm hiểu top 10 cuốn sách bất động sản nên đọc là những cuốn nào nhé!

Top 10 cuốn sách bất động sản nên đọc
Top 10 cuốn sách bất động sản nên đọc

Bất động sản căn bản

Như tên gọi, đọc sách bất động sản căn bản cho cho ta những triết lý, quy tắc cơ bản nhất khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Ngoài việc hình thành cho bạn những kiến thức cơ bản, nó còn giúp cho bạn có được những phương pháp đầu tư, cách bảo toàn nguồn vốn, và cách sinh lời đúng thời điểm.

Hãy bắt đầu từ những thứ cơ bản.

Nghĩ như một tỷ Phú – Donal J.Trump

Donald J.Trump – Một tỷ phú bất động sản Mỹ, và cũng là cựu Tổng thống của Hoa Kỳ. Trước khi trở thành Tổng thống 45 của Mỹ ông đã từng là ông trùm trong lĩnh vực bất động sản tại New York. Chính vì việc kinh doanh thành công, những cuốn sách tự truyện chia sẻ của ông về đồng tiền, kỹ năng nghề nghiệp và cuộc sống luôn được nhiều người săn đón.

Sách bất động sản Nghĩ như một tỷ phú
Sách bất động sản Nghĩ như một tỷ phú

Nghĩ như một tỷ phú cũng là top những cuốn sách của vị tỷ phú tài năng được nhiều bạn đọc tìm đến. Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm, triết lý của ông về kinh doanh.

Bất động sản 101

Bất động sản 101 là những tinh hoa trong ngành bất động sản Mỹ, nó được đúc kết từ các kinh nghiệm thực tiễn, qua đó có thể rút ra được những nguyên lý kinh doanh, các phương pháp, giải pháp tối ưu khi đầu tư và kinh doanh bất động sản có thể chiếm được ưu thế.

Cuốn sách review chủ yếu về lĩnh vực bất động sản Mỹ, nhưng bạn cũng có thể học hỏi nhiều điều từ nó và áp dụng vào thị trường bất động sản Việt Nam. Nghiên cứu và đọc nhiều sách chưa bao giờ lỗi thời, nó cho ta những trải nghiệm mà ta có thể chưa gặp phải. Đây được coi là một trong những cuốn sách  hay về bất động sản nên đọc.

Bậc thầy môi giới địa ốc

Bạn là một nhân viên sale bất động sản thì không nên bỏ qua cuốn “Bậc thầy môi giới địa ốc”, tại sao? Nó là một cuốn sách đầu tiên với đầy đủ các kiến thức cơ bản, kỹ năng cho những nhà môi giới. Sách giúp bạn phân tích, lựa chọn được phân khúc thị trường, từ đó có thể định hình được khách hàng tiềm năng, qua đó bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

” Bậc thầy môi giới địa ốc” thuộc Top những cuốn sách bất động sản Việt Nam nổi tiếng của Ông Henry Huỳnh Anh Dũng. 

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân là hay cho những người môi giới hay đầu tư bất động sản, nó truyền cho người người đọc cảm hứng, cũng như những góc nhìn thực tế. Sách không đem lại cho bạn cách làm giàu nhanh nhất, mà thay vào đó là những trải nghiệm thực tiễn. Qua đó, nó giúp bên có thêm được những hành trang để thay đổi cuộc đời.

Phong thủy trong Bất động sản

Trong bất động sản hội tụ nhiều yếu tố từ các lĩnh vực khác, trong đó không thể thiếu yếu tố phong thủy. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về góc độ phong thủy từ cơ bản cho đến chuyên sâu thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Đúng như tên gọi, cuốn sách này mang đến cho bạn những kinh nghiệm về đầu tư xây dựng, kinh doanh, mua bán, môi giới bất động sản.

100 lời khuyên bất động sản là 1 trong top những cuốn sách được nhiều bạn đọc săn đón trong lĩnh vực bất động sản của cựu Tổng thống Donald Trumd. 

Triệu phú môi giới bất động sản

Triệu phú môi giới bất động sản được đánh giá là cuốn sách hay, nó được xem như cuốn sách chiến lược trong ngành quản trị doanh nghiệp bất động sản. Mang đến những mô hình hữu ích, hiệu quả trên toàn thế giới. Đưa ra cho bạn những kinh nghiệm, kỹ năng, lời khuyên,…thực chiến từ những nhà đầu tư tài ba, qua đó bạn thể chắt lọc và áp dụng khi đầu tư và triển khai tại thị trường Việt Nam.

Chiến lược đầu tư bất động sản – Donald Trumd

Donald Trumd được cả thế giới biết đến là vị một doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản tài năng. Những cuốn sách của ông mang đến những trải nghiệm thực tế mà ông đã trải qua. Chiến lược đầu tư bất động sản cũng là một trong những cuốn tự sự dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, môi giới bất động sản để có thể phân tích và nắm bắt tâm lý khách hàng. 

Chiến lược đầu tư bất động sản
Chiến lược đầu tư bất động sản

Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

Cuốn sách không chỉ dành riêng cho sale bất động sản, mà nó còn phù hợp với mọi đối tượng trong ngành. Nó đem đến những kiến thức thực tế, hữu ích về ngành, định nghĩa từ cơ bản – chuyên sâu, giúp cho bạn có thể hiểu tổng thể về ngành bất động sản. 

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC NÊN ĐỌC SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN

Việc đọc sách bất động sản là một trong những phương pháp hiệu quả để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Mỗi cuốn sách cho ta những góc nhìn khác nhau ở thị trường trong nước và quốc tế. Độc giả nên tìm hiểu bao quát về các lĩnh vực liên quan, từ đó có những góc nhìn thực tiễn nhất, nên lựa chọn các sản phẩm có hình minh họa, nghiên cứu về tâm lý, rủ ro, phương pháp truyền cảm hứng,…

Trên đây là top 10 cuốn sách bất động sản nên đọc nhất. Bạn có thể xem chi tiết và tải sách bất động sản PDF tại trang tải sách uy tín: https://taisachtv.com/top-10-cuon-sach-bat-dong-san/