Bcons trao sổ hồng cho khách hàng dự án Bcons Miền Đông

bcons-sala

 

Ngày 21/11 kết hợp cùng với lễ mở bán dự án Bcons Sala, tại đường Phan Bội Châu, Dĩ An, Bình Dương, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons đã trao sổ hồng riêng dự án Bcons Miền Đông tới tay khách hàng.

Bcons tri ân khách hàng dự án Bcons Green View – Bcons Garden

Bcons Garden và Bcons Green View là dự án thứ 3, 4 sau khi Bcons Miền Đông được xây dựng. Tại thời điểm ra mắt, 2 dự án nhận được lượng lớn khách hàng quan tâm bởi pháp lý hoàn chỉnh và giá bán cực tốt, cùng với đó là mức độ uy tín đã khẳng định qua 2 dự án trước đó.

Tính cho đến nay, tháng 11/2021, 2 dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Dự án Bcons Garden cơ bản đã hoàn thiện đến 90%, phần còn lại của dự án là lắp đặt thiết bị và hoàn thiện tiện ích công cộng. Ở dự án Bcons Green View, tiến độ dự án cũng đã được 97%, dự kiến sẽ được bàn giao trong tháng 1/2022 cho khách hàng.

Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ở 2 dự án, tại sự kiện ngày 21/11/2021 chủ đầu tư Bcons đã tổ chức bốc thăm may mắn đợt 1 và 2 với 2 giải thưởng là xe máy SH 125I, giải đặc biệt cho khách hàng may mắn sở hữu ô tô KIA Soluton trong sự kiện sắp tới.

Trao sổ hồng dự án Bcons Miền Đông

Tại thị trường Bình Dương, Bcons được đa số khách hàng biết đến là một chủ đầu tư có mức độ uy tín cực cao. Với tốc độ phát triển dự án nhiều, nhưng tất cả dự án đều có bộ pháp lý hoàn chỉnh. Không những thế, với cam kết giao sổ sau 6 tháng giao nhà, Bcons lại càng được khách hàng tin tưởng hơn khi lời hứa được thực hiện đúng như kế hoạch.

Bcons trao sổ hồng dự án Bcons Miền Đông
Bcons trao sổ hồng dự án Bcons Miền Đông

Dự án Bcons Miền Đông được chủ đầu tư Bcons tiến hành bàn giao các căn hộ từ tháng 3/2021. Cho đến nay, dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid ở khu vực phía Nam nhưng tiến độ giao sổ hồng vẫn được đảm bảo. Ngày 22/11, kết hợp với lễ tri ân khách hàng và lễ giới thiệu dự án Bcons Sala, đại diện phía Tập Đoàn Bcons cũng trao sổ hồng dự án Bcons Miền Đông đến tay khách hàng.

Anh Phạm Duy – Khách hàng mua căn hộ tại dự án Bcons Miền Đông chia sẻ : “ Đối với cá nhân tôi, việc sở hữu ngôi nhà không phải đơn giản là một nơi an cư, mà nó còn là tài sản sau bao nhiêu công sức đã bỏ ra. Do vậy, chưa đầy một năm nhận nhà tôi đã có sổ hồng trong tay, thực sự tôi rất phấn khởi và an tâm vì chủ đầu tư đã thực hiện đúng như cam kết của mình với khách hàng.”

Sau 4 năm bước chân sang phát triển mạng bất động sản nhà ở, Bcons đã có tới 6 dự án căn hộ đã và đang triển khai như : Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Sala,…Đúng như đã cam kết, tất cả các dự án sẽ được đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như giao sổ.

Bắt đầu, cố gang từ những điều nhỏ nhặt nhất, Bcons dần khẳng định mình là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại thị trường Bình Dương. Với pháp lý hoàn chỉnh, giá bán vừa phải, vị trí đắc địa,.. các sản phẩm của Bcons sẽ hứa hẹn là sản phẩm đáng sở hữu nhất của khách hàng.