BCONS EDUCATION – Lễ động thổ trường học B School

truong hoc b school bcons city 3

 

Ngày 09/08/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức thành công Lễ động thổ dự án Trường liên cấp B School tại nội khu dự án Bcons City thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển mới trong lĩnh vực Giáo dục của Tập đoàn Bcons.

BCONS EDUCATION – TRƯỜNG LIÊN CẤP B.SCHOOL 

truong-hoc-b-school-bcons-city-thong-nhat
Phối cảnh trường liên cấp B School Bcons City

B School – Nơi ươm mầm những trí thức trẻ

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, giáo dục và đào tạo được xem như một lợi thế, chìa khóa, động lực cho việc thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của đất nước phát triển. Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo trong thời đại mới, Tập đoàn Bcons với mong muốn cống hiến những giá trị tinh hoa cho lớp trí thức trẻ. Công ty Phát triển Giáo dục Bcons Education được phát triển với mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục B School gồm nhiều phân cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và tiến tới đại học.

truong-lien-cap-b-school-bcons-city

truong-lien-cap-b-school-bcons-city

BSCHOOL – Những lợi ích khi lựa chọn 

Lợi thế của Trường liên cấp B.School là sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên cấp bậc tiếp theo thuộc hệ thống đào tạo, do vậy trường liên cấp B.School mang đến những đặc điểm giáo dục nổi trội như:

  • Chương trình dạy học liền mạch
  • Chú trọng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm song song với các nội dung lý thuyết.
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến.
  • Cơ sở hạ tầng cao cấp, trình độ giáo viên 

BSchool có vị trí đắc địa ngay trong khu dân cư Bcons City đường Thống Nhất, kế bên làng Đại học quốc gia TPHCM, dễ dàng kết nối và thuận tiện di chuyển.

Sau khi hoàn thiện, Trường B.School Bcons City hứa hẹn sẽ là một nơi ươm mầm, hướng đến việc đào tạo cho học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, hoài bão với đầy đủ phẩm chất để sống hạnh phúc. Một thế hệ công dân mới với năng lực cạnh tranh để khởi nghiệp và lập nghiệp bằng chính tài năng của mình góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

LỄ ĐỘNG THỔ TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP B SCHOOL

Lễ động thổ dự án Trường liên cấp B.School đã được chủ đầu tư Tập đoàn Bcons tổ chức ngày 09/08/2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Dự kiến, trường sẽ hoạt động chính thức và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 03/2024.

le-dong-tho-truong-hoc-lien-cap-b-school-bcons-city
Lễ động thổ trường học liên cấp B School Bcons City ngày 09/08/2023
le-dong-tho-truong-hoc-lien-cap-b-school-bcons-city
Lễ động thổ trường học liên cấp Bcons School Bcons City ngày 09/08/2023

Mọi thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.