Tập đoàn Bcons chính thức bàn giao căn hộ Bcons Bee

Ban giao can ho Bcons Bee

 

Khởi công xây dựng từ quý 4/2020, sau 20 tháng thi công, ngày 27/7/2022, 289 căn hộ tại dự án Bcons Bee được Tập đoàn Bcons chính thức bàn giao đến tay khách hàng.

BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS BEE NỘI HÓA

Với cam kết về tiến độ ngay từ thời điểm triển khai, dự án khu căn hộ Bcons được thi công không ngừng nghỉ sau 20 tháng. Mặc dù trong giai đoạn đại dịch Covid 19, mọi hoạt động gần như ngưng lại, giá cả vật tư tăng cao, nguồn nhân lực gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ nỗ lực của tập thể nên dự án Bcons Bee vẫn về đích như dự kiến.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, thuộc khu phố Nội Hóa 1, Bình An, Dĩ An, Bcons Bee có kết cấu 1 block cao 24 tầng trên quỹ đất rộng gần 3000m2, cung cấp khoảng 284 căn hộ ở và 5 căn shophouse.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS BEE

Một số hình ảnh thực tế bàn giao căn hộ Bcons Bee ngày 27/07/2022.

Bên ngoài dự án căn hộ Bcons Bee đường Trần Đại Nghĩa
Bên ngoài dự án căn hộ Bcons Bee đường Trần Đại Nghĩa
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Bcons Bee
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Bcons Bee
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Bcons Bee
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Bcons Bee
Hầm để xe khu căn hộ Bcons Bee
Hầm để xe khu căn hộ Bcons Bee

Cấp sổ đúng hẹn, tăng giá trị thanh khoản

Tại buổi bàn giao căn hộ cho khách hàng, đại diện chủ đầu tư cũng như Tập đoàn Bcons chia sẻ, sau giai đoạn hoàn thiện các hạng mục còn lại của dự án trong một vài ngày tới, chủ đầu tư sẽ đón tất cả cư dân vào ở, cùng với đó là triển khai song song các công việc xin cấp sổ cho khách hàng sở hữu căn hộ.

Hoạt động lấy chữ Tín làm gốc, nên tất cả các dự án của Bcons đều được đảm bảo chuẩn chỉnh về pháp lý, người mua nhà được an tâm về tính hợp pháp sở hữu tài sản. Sự cam kết này được thể hiện qua các dự án đã được Bcons giao sổ sau 6 tháng giao nhà như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, và đang chuẩn bị bàn giao sổ cho dự án Bcons Green View vào cuối năm nay. Ngoài các dự án đã bàn giao, dự kiến trong quý 3/2022, Bcons sẽ tung ra thêm 4000 sản phẩm ở dự án Bcons City, Bcons Polygon,…tại Dĩ An.

Theo dõi dự án Bcons tại: https://bconsx.com.vn/