Văn phòng cho thuê Bcons Tower

office bcons tower

 

Ngoài việc kinh doanh xây dựng dự án nhà ở, Bcons cũng triển khai chuỗi dự án bất động sản văn phòng cho thuê mang tên Bcons Tower tại tất cả các Quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn trong phân khúc văn phòng. Với giá thành vừa phải, vị trí trung tâm, các văn phòng cho thuê của Tập đoàn BCONS sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều doanh nghiệp.

BCONS TOWER – HƠN CẢ MỘT VĂN PHÒNG 

van phong bcons tower

Tổng quan officetel Bcons Tower :

  • Tên tòa nhà : BCONS TOWER I, II, II
  • Vị trí : 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh 
  • Chủ đầu tư : Công ty CP ĐTXD Bcons
  • Kết cấu :  2block – 1 hầm – 1 trệt – 10 tầng 
  • Diện tích thiết kế : 50 – 65 – 70 – 77 – 110 – 157 – 191 – 220 m2 
  • Gía thuê : 12$/m2/ tháng 
  • Phí dịch vụ : 02 $/m2/tháng 

Cao ốc văn phòng Bcons Tower được thiết kế hiện đại, thời thượng. Các tòa cao ốc có màu sắc tươi mưới, gam màu xanh của kính kết hợp với màu trắng xám của đá tạo cảm giác thoải mái. Dự án có vị trí tọa lạc tại trung tâm của Quận Bình Thạnh, vị trí cạnh tranh với nhiều sản phẩm cho thuê khác. Tuy nhiên, khác biệt với các cao ốc khác, đến với Bcons Tower bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hoạt động kinh doanh, và có giá thuê tốt nhất khu vực. Không chỉ có thế, doanh nghiệp thuê văn phòng tại Bcons Tower sẽ được đảm bảo về an ninh, vệ sinh bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, và hệ thống camera sám sát 24/24.

bcons-tower

bcons-tower

Bcons Tower là những bước đi đầu tiên của Bcons trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Với sự biến đổi về tình hình thị trường, Bcons luôn có những phương án phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để đáp ứng kịp xu hướng thời đại. Đây cũng chính là cơ sở giúp Bcons không ngừng phát triển trong tương lai.

Để nhận bảng giá chi tiết các sản phẩm cho thuê của Bcons, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.