Chủ đầu tư căn hộ Bcons City ?

Du an Bcons City

 

Giới thiệu, đánh giá năng lực uy tín chủ đầu tư dự án Bcons City Bình Dương – Cập nhật giá bán, pháp lý tiến độ căn hộ Block Green TopazBcons City mới nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BCONS CITY ?

Căn hộ Bcons City được đầu tư bởi Tập đoàn Bcons – Doanh nghiệp có trụ sở đặt tại 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

chu dau tu du an bcons city

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ BCONS:

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BCONS
Tên TA  
Tên viết tắt ĐỊA ỐC BCONS
Địa chỉ 176/1 – 176/ 3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Mã số thuế  
Người đại diện  
Điện thoại  
Ngày thành lập   
Ngành nghề KD Kinh doanh Bất động sản

 

Xem thêm: Đánh giá về Tập đoàn Bcons

NĂNG LỰC UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BCONS CITY

Đánh giá tổng quan năng lực, uy tín chủ đầu tư dự án Bcons CityBcons Group.

Năng lực chủ đầu tư Bcons City:

Như đã giới thiệu phía trên, Tập đoàn Bcons là chủ đầu tư của dự án Bcons City – Đơn vị có tên tuổi trong ngành thiết kế, xây dựng tại phía Nam. Bcons Group được thành lập từ năm 2013, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở tại các tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Năm 2018, Bcons chính thức bước chân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản với dự án đầu tay là căn hộ Bcons Suối Tiên trên đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương. Tính cho đến nay, năm 2022, Tập đoàn Bcons đã có gần 20 dự án bất động sản căn hộ, nhà phố, khách sạn, Officetel nằm tọa lạc tại các vị trí đắc địa của Dĩ An và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ Bcons Garden 2000 căn mới được chủ đầu tư Bcons bàn giao tháng 7/2022
Khu căn hộ Bcons Garden 2000 căn mới được chủ đầu tư Bcons bàn giao tháng 7/2022

Năm 2020 và 2021, trong khi các doanh nghiệp đang phải gồng mình vì dịch bệnh Covid hoành hành, giảm nguồn thu và cắt giảm nhân sự. Tuy nhiên, Bcons vẫn hoạt động và đem lại doanh thu 3000 tỷ đồng như dự kiến. Cũng mới đây, Bcons đã hoàn thành và bàn giao 3000 căn hộ tại 3 dự án Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee. Có thể thấy, Bcons có đầy đủ năng lực để phát triển các dự án mà mình đã đề ra. Ngoài tiềm lực tài chính vốn có, Bcons còn có các đối tác nước ngoài, đem lại nguồn vốn đầu tư vô cùng lớn như Tập đoàn SMC, Tập đoàn TEKA,…

MỨC ĐỘ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ BCONS CITY 

Mức độ uy tín của Tập đoàn Bcons cũng như chủ đầu tư dự án Bcons City được đánh giá qua nhiều tiêu chí. Các tiêu chí mà khách hàng nhận định về chủ đầu tư Bcons khi mua là gì?

  • Pháp lý dự án hoàn chỉnh, đầy đủ và minh bạch nhất trên thị trường 
  • Tiến độ đảm bảo, đúng và sớm hơn dự kiến đã đề ra
  • Thủ tục MUA – BÁN minh bạch, nhanh chóng 
  • Tiến độ ra sổ hồng chỉ sau 6 – 9 tháng giao nhà 
Tập đoàn Bcons trao sổ hồng dự án Bcons Miền Đông cho khách hàng tại lễ mở bán căn hộ Bcons Sala
Tập đoàn Bcons trao sổ hồng dự án Bcons Miền Đông cho khách hàng tại lễ mở bán căn hộ Bcons Sala

Phía trên là những tiêu chí được khách hàng nhận xét về mức độ uy tín của chủ đầu tư Bcons. Nếu bạn chưa thực sự yên tâm, hãy bớt chút thời gian tham khảo và đi xem thực tế. Qua đó có thể nhìn nhận năng lực, uy tín của chủ đầu tư Bcons một cách khách quan hơn.

Dự án căn hộ Bcons City đã được chủ đầu tư Bcons  hoàn thiện đầy đủ bộ pháp lý dự án, trong tháng 8/2022, chủ đầu tư sẽ công bố Block đầu tiên mang tên “GREEN TOPAZ” với mức giá dự kiến từ 34tr/m2, tương đương 1.75 tỷ/ căn hộ 2PN – Để theo dõi và cập nhật thông tin dự án, xin vùng lòng xem chi tiết tại Website chính thức: Bcons City

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *