Thông tin chi tiết về uy tín chủ đầu tư Bcons

khach san bcons binh duong

 

Bên cạnh những lời khen, thì chủ đầu tư Bcons lại nhận được không ít những nghi ngờ về mức độ uy tín trên thị trường bất động sản. Hiện nay trên các trang truyền thông xuất hiện một số thông tin cho rằng ” Công ty Bcons lừa đảo“, vậy thông tin này có thật hay không ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này.

Bcons là công ty gì ? 

Thành lập từ năm 2013, với 100% vốn tư nhân, Bcons hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, nhà ở tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cho đến năm 2015 chủ đầu tư Bcons lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Xây dựng và phát triển tất cả các dự án căn hộ chung cư, officetel và Hotel tại Tp Hcm, Bình Dương,….

Thông tin chi tiết về : CÔNG TY CP ĐTXD BCONS 

cong ty bcons lua dao

Bcons được điều hành bởi Ông : Lê Như Thạch – Ông là một giảng viên Đại học Bách Khoa, sau quá trình học hỏi và làm việc tại các môi trường trong và ngoài nước, ông bén duyên với nghề và thành lập công ty với các cộng tác phát triển lên thương hiệu Bcons.

1 2

Tại Bình Dương, Bcons được biết đến thông qua các dự án căn hộ chung cư nổi tiếng như : Bcons Miền Đông, Bcons Suối Tiên, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Sala

Công ty Bcons lừa đảo ? Điều này có hay không ?

Trên các phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều từ khóa liên quan công ty Bcons về việc lừa đảo, vậy điều này có thật hay không? Một số từ khóa về công ty Bcons lừa đảo được tìm kiếm :

Đây là một số từ khóa được Google suggest đưa ra những tìm kiếm tương tự do hành vi của người dùng, mục đích của điều này giúp cho trải nghiệm của người dùng thêm phong phú.

Tuy nhiên, những thông tin về việc lừa đảo hay không, cũng đã được chủ đầu tư lên tiếng khi xuất hiện những sự việc này. Chính thức chủ đầu tư xác nhận không có bất cứ một dấu hiệu nào lừa đảo về các dự án của Bcons. Không chỉ có vậy, những thông tin này cũng được đa số khách hàng đã mua căn hộ của chủ đầu tư  xác nhận không có dấu hiệu nào về sự lừa đảo khi thực hiện quá trình mua bán.

BĐS Bcons uy tín thế nào trên thị trường

Chủ đầu tư Bcons uy tín thế nào trên thị trường bất động sản, tại sao nên đầu tư và mua sản phẩm căn hộ chung cư của Bcons.

  • Chủ đầu tư luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình làm việc 
  • Các dự án bài bản, đầy đủ pháp lý trước khi triển khai ra mắt thị trường 
  • Tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng, luôn vượt tiến độ đã đề ra trong quá trình xây dựng 
  • Bàn giao sổ hồng cho quý cư dân sau 6 tháng giao nhà, rất ít chủ đầu tư có thể làm được.
  • Nhận nhiều bằng khen từ thành phố, tỉnh về việc thực hiện công tác xã hội, xây dựng đô thị

Trên đây là một số thông tin nhận xét tổng quan về chủ đầu tư Bcons, quý khách có thể tham khảo trước khi xuống tiền. Về việc các dự án Bcons lừa đảo, công ty Bcons lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Mức độ uy tín và năng lực của công ty, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư, khách hàng cũng có thể kiểm chứng thông tin qua các dự án mà Bcons đã triển khai, để có cái nhìn khách quan hơn về Tập đoàn BCONS.

Chia sẻ bởi :  Bất động sản Bcons