Bcons tham gia Kỷ niệm 76 Năm ngày Doanh Nhân Việt Nam

doanh-nhan-viet-nam

 

NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM TỈNH BÌNH DƯƠNG 2021

Tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương chiều 13/10 gồm Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng một số doanh nghiệp đã tổ chức họp mặt kỳ niệm 76 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của năm 2021. Bcons vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong buổi lễ.

doanh-nhan-viet-nam
Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Ngày hội đặc biệt dành cho các doanh nhân thường niên vào ngày 13/10. Năm nay hội nghị lại có phần đặc biệt hơn, được tổ chức trong hoàn cảnh nhiều khó khăn và thử thách do những tác động của dịch Covid-19. Không vì những khó khăn đó, buổi lễ vẫn diễn ra và giữ được nét ấm cúng và trang trọng.

Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu và cảm ơn, ghi nhận những đóng góp to lớn của các cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cho sự phát triển nền kinh tế của tỉnh. Đặc biệt là trong việc hỗ trợ tỉnh những công tác thiết yếu về y tế, kinh phí, góp phần đưa Bình Dương trở lại trạng thái “ bình thường mới “ sau đại dịch Covid -19.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương – Ông Võ Văn Minh cũng đưa ra cam kết mục tiêu từ thời điểm hiện tại 2021, và sang năm 2022, tỉnh sẽ nỗ lực thực hiện các biện pháp cứng rắn nhất trong kiểm soát dịch bệnh. Cố gắng sát cánh, lắng nghe, để có thể kịp thời hỗ trợ cùng cộng đồng doanh nghiệp và người dân của tỉnh vượt qua các khó khăn, tạo điều kiện cho nguồn thu nhập cho người dân và tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh.

TẬP ĐOÀN BCONS NHẬN BẰNG KHEN CỦA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Buổi lễ trang trọng của Ngày hội Doanh nhân Việt Nam tỉnh Bình Dương có sự góp mặt của 21 doanh nghiệp và 46 doanh nhân tiêu biểu. Trong đó, Tập đoàn Bcons vinh dự là một trong số đó được nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, góp phần đổi mới và phát triển nền kinh tế của tỉnh trong năm 2021.

bang-khen-ngay-doanh-nhan-viet-nam
Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Bcons vinh dự được nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp và doanh nhân cũng có phát biểu đôi lời cảm ơn đến các cơ quan chính quyền của tỉnh trong công tác hỗ trợ các khó khăn do tác động của đại dịch. Tiếp đó, đại diện các doanh nghiệp cũng cam kết sẽ kiên cường chống trọi và vượt qua những thử thách, và luôn luôn đồng hành cùng chính quyền tỉnh trong quá trình khôi phục nền kinh tế, và phòng chống dịch bệnh trong điều kiện “ bình thường mới “ của Chính phủ.