Nhà thầu Bcons

tong thau bcons

 

Tổng thầu Bcons là ai? – Giới thiệu và đánh giá tổng quan năng lực, uy tín nhà thầu Bcons trên thị trường ngành xây dựng. Tổng hợp các dự án đã và đang triển khai trên toàn thị trường.

TỔNG THẦU BCONS

tong thau bcons

Bcons là ai ?

BCONS có tên đầy đủ là Công ty CP ĐTXD Bcons hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng. Được thành lập từ năm 2013, Bcons là tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Quản lý dự án Hồng Ngọc do ông Lê Như Thạch điều hành.

Xuất phát từ cột mốc năm 2013, Bcons hoạt động mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng với vai trò tổng thầu nhiều dự án của các Tập đoàn lớn như Sacom, Samland,…Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, cho đến năm 2018, Bcons chính thức triển khai dự án căn hộ đầu tiên của mình là Bcons Suối Tiên trên vài trò là chủ đầu tư Bcons cũng như tổng thầu Bcons.

Hiện nay, trên thị trường phía Nam, Bcons được khách hàng và các nhà đầu tư biết đến qua hàng loạt các công trình nhà ở, khách sạn tọa lạc trên các vị trí vàng của trung tâm thành phố HCM, Bình Dương. Với mức độ uy tín trong cách làm việc, Bcons tự tin sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Xem chi tiết:  Đánh giá chủ đầu tư Bcons

Lĩnh vực hoạt động Tổng thầu Bcons

 • Thiết kế thi công các công trình dân dụng, công nghiệp
 • Kinh doanh đầu tư cho thuê văn phòng, khách sạn
 • Phát triển, kinh doanh bất động sản căn hộ, nghỉ dưỡng 

CÁC DỰ ÁN CỦA NHÀ THẦU BCONS

Kể từ thời điểm thành lập đến nay, Bcons có tới hơn 30 dự án lớn nhỏ đã và đang triển khai tại khu vực phía Nam. Hãy cùng điểm mặt những dự án đồng hành cùng Bcons 10 năm phát triển.

Khu dự án Bcons City do Bcons triển khai trên vai trò là chủ đầu tư cũng như tổng thầu Bcons
Khu dự án Bcons City do Bcons triển khai trên vai trò là chủ đầu tư cũng như tổng thầu Bcons
 • 2013: Khách sạn Sacom Tuyền Lâm
 • 2014: Nhà xưởng Sacom 
 • 2015: Chung cư Tân Vạn 
 • 2016: Chung cư Samland Riverside
 • 2017: Tòa nhà Bcons Tower 1, khách sạn Bcons Hotel
 • 2018: Chung cư Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, nhà xưởng Sametel, tòa nhà quỹ Đầu tư Bình Dương 
 • 2019: Chung cư Bcons Garden, Bcons Green View, tòa nhà Văn phòng Bcons Tower 2, 3
 • 2020: Chung cư Bcons Plaza, Bcons Bee
 • 2021: Căn hộ Bcons Sala
 • 2022: Dự án Bcons Polygon, Căn hộ Bcons City, Nhà phố Bcons Plaza

Các dự án do Bcons triển khai trên vài trò là tổng thầu cũng như Chủ đầu tư đều được đảm bảo đúng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình đúng như cam kết. Vì thế, tổng thầu Bcons chưa từng xuất hiện việc chậm trễ tiến độ xây dựng các dự án của mình hoặc quý đối tác khi triển khai.

Nhà thầu BCONS có uy tín không ?

Qua một số thông tin trên đây, nhà đầu tư và khách hàng có thể thấy năng lực của Bcons được minh chứng rõ ràng nhất qua các dự án mà nhà thầu này đã thực hiện. Trong suốt 10 năm hoạt động, Bcons được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm và liên tục mời thầu các dự án lớn trên cả nước.

Về chất lượng công trình của Bcons có thể nhìn thấy rõ qua các dự án do Bcons đầu tư và triển khai. Tính đến thời điểm hiện tại, các công trình do Bcons bàn giao đều có chất lượng đảm bảo, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các quý đối tác.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về tổng thầu Bcons. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư và bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về nhà thầu Bcons có uy tín không.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *