Bcons PS Hotel Biên Hòa

bcons ps hotel

KHÁCH SẠN BCONS PS HOTEL BIÊN HÒA

Sáng ngày 26/3/2023, Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra mắt và đưa vào vận hành Khách sạn Bcons PS, tọa lạc tại số 90AC, Xa Lộ Hà Hội, Khu phố 04, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là khách sạn thứ 02 nằm trong hệ thống khách sạn Bcons được vận hành và đi vào hoạt động tại vùng Đông Nam Bộ.

Sự ra mắt của Khách sạn Bcons PS Biên Hòa trong thời gian này còn là hoạt động ý nghĩa góp phần phần tạo thêm không khí hân hoan cho Tập đoàn Bcons nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Dự kiến, khách sạn Bcons sẽ chính thức khai trương và giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong tuần đầu tháng 04/2023.

Khu khách sạn Bcons PS Hotel tại Thành phố Biên Hòa
Khu khách sạn Bcons PS Hotel tại Thành phố Biên Hòa

BCONS PS HOTEL VỊ TRÍ 

Khách sạn Bcons PS Hotel Biên Hòa nằm ở vị trí thuận lợi trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội – tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Do đó, việc di chuyển dến các thành phố lân cận chỉ trong ít phút, đồng thời tại vị trí trung tâm, Bcons PS Hotel cũng đem đến cho bạn hàng ngàn tiện ích vui chơi đẳng cấp.

Với vị trí đắc địa nằm gần các khu công nghiệp lớn và các điểm tham quan, ăn uống đặc sản Biên Hòa, đây chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng để khách du lịch, công tác hay các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn lưu trú và tổ chức sự kiện khi đến Biên Hòa.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN BCONS PS BIÊN HÒA 

Với quy mô thiết kế 63 phòng trong đó bao gồm: phòng căn hộ dịch vụ, phòng khách sạn với đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ như: Hội nghị, nhà hàng ăn uống, quán café…v.v đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng các trãi nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, không gian của Khách sạn được thiết kế tối ưu về công năng, tạo nên không gian ấm cúng, hiện đại mang phong cách sống năng động, trẻ trung.

Việc ra mắt Khách sạn Bcons PS cũng cho thấy chiến lược kinh doanh nhạy bén của Lãnh đạo Tập đoàn trên con đường thực hiện định hướng phát triển đưa Bcons trở thành Tập đoàn đa nghành. Cùng với đó, sự hiện diện Khách sạn Bcons PS tại Biên Hòa đã mang đến một làn gió mới, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của ngành du lịch và của tỉnh Đồng Nai nói riêng.

LỄ RA MẮT KHÁCH SẠN BCONS PS HOTEL 

Hình ảnh lễ ra mắt khách sạn Bcons Ps Hotel Biên Hòa ngày 26/03/2023.

bcons ps hotel bien hoa 1

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÁCH SẠN BCONS PS

Một số hình ảnh thực tế phòng ốc khách sạn Bcons Ps Hotel Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

GIÁ CHO THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN BCONS PS

  • Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ booking và tư vấn giá.

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS BÌNH DƯƠNG

Bcons không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh khách sạn. Tại Bình Dương, Bcons có hơn 10 dự án nhà ở đã và đang triển khai. Qúy khách hàng đang quan tâm đầu tư hay an cư các sản phẩm của Bcons xin vui lòng xem chi tiết tại đường link dưới đây:

Mọi thông tin mới nhất về các dự án Bcons, quý khách vui lòng xem tại Website chính thức Bất động sản Bcons: https://bconsx.com.vn

Khách sạn Bcons Ps Hotel nằm ở vị trí nào ?

Địa chỉ khách sạn Bcons Ps: 90AC, Xa Lộ Hà Hội, Khu phố 04, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Gía thuê phòng Hotel Bcons Ps là bao nhiêu ? Có tiện ích gì ?

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ thông tin về giá phòng.