Cất nóc dự án Bcons Green View

phoi canh bcons green view

 

CẤT NÓC DỰ ÁN BCONS GREEN VIEW 

Sáng ngày 21/04/2021 tại dự án Bcons Green View, Tập Đoàn Bcons cùng các đơn vị đối tác tiến hành buổi lễ cất nóc trang trọng cho dự án. Buổi lễ có sự tham dự của các vị khách quý :

Tổng thầu : CÔNG TY CP ĐTXD BCONS

  • Chủ tịch HĐQT : Ông – Lê Như Thạch 
  • Tổng giám đốc : Ông – Ngô Lưu Bình 

Chủ đầu tư : CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HIỆP 

  • Tổng giám đốc : Bà – Phạm Thị Phương Thảo
  • TVHĐ QT – GĐ cty Gia Phúc : Ông Bùi Đưc Huân 

Cùng toàn thể giám đốc các khối trong Tập Đoàn Bcons, đại diện các đối tác, ngân hàng, CBCNV có mặt tại buổi lễ.

cat-noc-du-an-bcons-green-view

Dự án khu căn hộ Bcons Green View có vị trí tọa lạc trên mặt  tiền QL1K, nằm liền kề với TP.HCM. Dự án có quy mô xây dựng 2 block cao 24 tầng, 916 căn hộ, do Bcons phát triển và xây dựng. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ đi vào bàn giao và vận hành vào quý 4/2021, như đúng với cam kết bàn giao cho khách hàng trong HĐMB.

cat noc bcons green view

Đại diện tổng thầu : Ông – Lê như Thạch nói : Theo như tiến độ hiện tại, dự án đang diễn ra nhanh hơn 30 ngày so với dự kiến, sau 473 ngày đêm từ lúc triển khai xây dựng. Về tiến độ thi công nhanh, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng trên từng hạng mục, và an toàn trên công trường luôn là yếu tố được đề cao. Việc đảm bảo được tiến độ xây dựng dự án không bị chậm trễ là minh chứng của Bcons muốn đem đến cho khách hàng an tâm đầu tư.

Trong thời gian tới, dự án Bcons Green View sẽ bước sang giai đoạn hoàn thiện dự án, và xây dựng các tiện ích nội khu, để kịp với tiến độ bàn giao như đã cam kết với khách hàng.

Để theo dõi tiến độ xây dựng mới nhất dự án, bạn có thể xem thêm tại đây : https://bconsx.com.vn/tien-do-du-an-bcons-green-view/