Tập đoàn Bcons lọt top 10 nhà phát triển BĐS tiềm năng năm 2022

chu dau tu tap doan bcons

 

Ngày  15/03/2022 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu bất động sản và Reatimes đã có buổi lễ “ Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022”. Tại buổi lễ Bcons vinh dự là một trong top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2022.

Năng lực đột phá – Phát triển thần tốc

Tập đoàn Bcons giành được 2 giải thưởng cao và uy tín tại buổi lễ là “ Top 10 nhà phát triển tiềm năng 2022” và giải thưởng “ Top 5 công trình nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021”, kết quả bình chọn của 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes, hội đồng bình chọn, nhà báo, các thành viên lĩnh vực kinh tế – xây dựng – phát triển bất động sản dành trọn cho Tập đoàn Bcons.

Xem thêm:  Đánh giá về Tập đoàn Bcons

tap-doan-bcons-group

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ “ Thương hiệu bất động sản dẫn dầu năm 2021 – 2022” là phần thưởng lớn đối với toàn thể CBNV Tập đoàn. Bcons luôn luôn phát triển và nỗ lực toàn tâm toàn ý lấy sự hài long của khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động. Bcons khẳng định được sự uy tín, cũng như cam kết với khách hàng thông qua các sản phẩm, đem đến sự tiện nghi, pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ, cũng như quyền sở hữu.

Dẫn chứng thực tế cho sự uy tín đó chính là, đầu năm 2022, ngoài việc bàn giao căn hộ đúng như cam kết ở dự án Bcons Green View, Tập đoàn Bcons cũng đã tiến hành bàn giao sổ hồng cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Bcons Miền Đông và Suối Tiên.

Danh hiệu “ Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng 2022” là một thành tích đầy ý nghĩa với Bcons. Đây không chỉ là sự cố gắng của riêng Tập đoàn, mà còn là niềm tin của khác hàng gửi gắm với Bcons. Sự tin tưởng đó đã giúp cho Bcons có một chặng đường phát triển vô cùng tự tin. Chính thức tham gia vào thị trường năm 2018 với vai trò là nhà phát triển bất động sản, Bcons hiện nay đang có 7 dự án đã và đang triển khai gồm Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Sala với tổng số hơn 6.000 sản phẩm.

Năm 2022 – Tập đoàn Bcons tăng tốc phát triển thời kỳ mới

Với những nỗ lực và thành quả vượt ngoài mong đợi thời gian qua, Bcons vẫn nỗ lực cho năm 2022 bứt phá hơn nữa. Dự kiến, năm 2022 Bcons sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 6.500 sản phẩm bất động sản. Trong đó, nổi bật là dự án Bcons Polygon tọa lạc ngay trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Ngoài việc phát triển phân khúc căn hộ ở, Bcons cũng triển khai song song các loại hình sản phẩm khác như nhà phố, nghỉ dưỡng.

Dự án Bcons Polygon
Dự án Bcons Polygon

Với những thế mạnh hiện có cũng các kiến thức không ngừng học hỏi từ khâu thiết kế, Tập đòan Bcons cam kết sẽ đưa những sản phẩm chất lượng, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Thực hiện chiến lược định vị sản phẩm đúng nhu cầu của thị trường, Bcons đang khẳng định hướng đi đúng đắn qua sản phẩm mang phân khúc giá từ 1.5 tỷ/ căn hộ, cùng với thiết kế độc đáo, và thỏa mãn những tiêu chí về nhà ở hiện đại.

Với mục tiêu đề ra trong thời gian tới, Bcons đặt mục tiêu niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán vào năm 2023. Do đó, để làm được điều này Bcons cần có những nỗ lực hơn trong việc phát triển các dự án mới, cải cách cơ cấu, để phù hợp với định hướng đã đề ra.

Năm 2022 chính là cột mốc quan trọng, đánh dấu cho hàng loạt những kế hoạch lớn, đây chính là giai đoạn củng cố và phát triển để tiến xa hơn. Với danh hiệu “ Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng 2022 “ và “ Top 5 dự án công trình nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021” chính là nguồn động lực khiến BCONS khẳng định được sự uy tín hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Theo dõi các dự án Bcons tại: Bất động sản Bcons Group